Theo tờ South China Morning Post, vào ngày đầu tiên của Bắc Kinh, Tổng thống Mỹ Donald Trump, phu nhân Melania và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến thăm Cung điện Di sản Thế giới. Trump đã xem vở opera khi ông đến thăm Bắc Kinh. Video: CCTV + .

Tổng thống Trump và vợ đang uống trà tại Cung điện Bowen Tower, một tòa nhà phương Tây được xây dựng vào năm 1915 để bảo tồn kho báu của các hoàng tử sống bên ngoài thành phố . Dưới sự lãnh đạo của Theodore Roosevelt, tòa án Trung Quốc cũng nhận được hỗ trợ từ chính phủ Hoa Kỳ để hoàn thành công việc này.

Jin Canrong, giáo sư quan hệ quốc tế tại Đại học Renmin Trung Quốc, nói. Bữa tiệc trà thân mật được tổ chức tại Tòa nhà Baoyun có thể là người truyền tải thông điệp mạnh mẽ về tình hữu nghị và hợp tác giữa hai nước với chính phủ Hoa Kỳ, thay vì đối đầu. . Ảnh: Tân Hoa Xã

Hai nguyên thủ quốc gia tại Cung Kiến Phúc, một tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 18 dưới thời Hoàng đế Càn Long. Vụ hỏa hoạn năm 1923 đã phá hủy Cung điện Kinfu và tất cả các kho báu của nó, và chính phủ Trung Quốc đã sửa chữa nó vào năm 1999 với sự hỗ trợ của Tổ chức Văn hóa Hồng Kông. — Cung Kiến Phúc không có mối liên hệ rõ ràng với lịch sử hợp tác Trung-Mỹ, nhưng ông Trump là nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên dùng bữa tại Tử Cấm Thành từ năm 1949. Trong cuộc họp với Tập Cận Bình vào ngày 9 tháng 11, Trump tiết lộ rằng ông tin rằng bữa tiệc sẽ chỉ kéo dài khoảng 20 đến 25 phút. Nhưng trên thực tế, thời gian bữa ăn của hai nguyên thủ quốc gia dài hơn dự kiến. Ông Trump chia sẻ với ông: “Tôi nghĩ bữa ăn này kéo dài ít nhất hai giờ. Chúng tôi rất hạnh phúc mỗi đêm.” Cốt truyện.

Bên ngoài Cung điện Fortune. Ảnh: SCMP