Mặc dù khách hàng lịch sự thường quay lại phòng khách sạn ngăn nắp, những khách hàng khác đã trở thành cơn ác mộng đối với nhân viên phục vụ phòng. Reddit vừa tóm tắt một loạt câu chuyện về những nhân viên phục vụ phòng gặp rắc rối, khiến họ muốn đỗ ngay lập tức.

Chất thải nhân tạo

Mặc dù có một nhà vệ sinh trong phòng, một số khách vẫn không hài lòng với “giải quyết vấn đề” như mọi khi. Buồn “đang ở đúng chỗ. Một thành viên có biệt danh WaterWitchOfTheNorth đã phải dọn dẹp một căn phòng đầy rác thải của con người. Nhân viên phàn nàn:” Thứ này xuất hiện trên giường, trên khăn và mọi thứ trừ nhà vệ sinh. “Khi NorthWitchWitchOfTheNorth đề nghị đội ngũ quản lý sử dụng găng tay để làm sạch nhà vệ sinh nhưng bị từ chối, đó là một cao trào căng thẳng.

Xử lý người quá cố

Nếu bạn nghe rằng dịch vụ dọn phòng đã thu hút sự chú ý của mọi người, du khách sẽ bị sốc. Họ tìm thấy tần suất mọi người chết trong phòng. Nhân viên có biệt danh Tang Fan, nhìn thấy một vị khách mặc đồ lót và nhảy ra khỏi phòng, khóc và hoảng loạn, nghẹn ngào và khóc nức nở. “Tang-Fan nói, người đàn ông nói. Tôi tìm thấy bạn của anh ấy một ngày trước khi tham dự lễ hội âm nhạc. … Và nhân viên này, có biệt danh Belmount, nói rằng anh ta đã gặp tình yêu trước đó … trong trường hợp một khách hàng thuê nhà và tự tử. Cô ấy đang đến. Về khách sạn vì cô nghĩ gia đình cô khó biết sẽ dừng kế hoạch. Đó là buổi chiều, khi có rất ít người đi dạo quanh khách sạn. Cô nằm trên giường với một cái gối trên đầu, và sau đó bắn bằng súng cho đến khi cảnh sát đến. Đội không biết chuyện gì đã xảy ra, và người dọn phòng đã bỏ việc ngay sau đó.

Dọn dẹp đồ chơi người lớn

Khi dọn phòng, một nữ phục vụ khách sạn ở Thụy Điển đã tìm thấy ba món đồ chơi của con người, rất hữu ích. Vị khách để lại một dòng chữ “rửa tiền”. Tiền tip là $ 2,3. Nhân viên từ chối yêu cầu. Redid cũng thích đồ chơi tình dục. Hầu hết các quản gia đều kỳ lạ khi đặt chúng dưới nệm hoặc trong tủ lạnh.

Làm sạch phòng nôn mửa

sau đó e Nhiều hành khách rời đi sạch sẽ, nhưng những người khác rất lộn xộn và thậm chí mất vệ sinh. Ảnh: Alamy

Một thành viên của GGoDDeSS nói rằng cô phải dọn dẹp một căn phòng đầy ói, tinh dịch, rác, tàn thuốc, chăn cồn và kim tiêm trước khi từ chức. GGoDDeSS nói: “Tôi mở cửa và thấy một cảnh tượng khủng khiếp, lo lắng rằng mọi thứ sẽ nguy hiểm nếu tôi chạm vào bất cứ thứ gì.” Không chỉ vậy, người phụ nữ trong căn phòng này còn tìm thấy một vài túi cao su bị mòn trên giường hoặc nôn mửa trên trần nhà. Có vết máu ở khắp mọi nơi … “Tôi chạy ra khỏi phòng và gọi cảnh sát. Họ đến và bắt đầu điều tra sự xuất hiện của máu và ma túy trong phòng, nhưng người thuê nhà có thể đã bỏ trốn sau đó”, cô nói. Ngày hôm sau sau khi dọn dẹp. , Phòng đã được cho thuê và khôi phục lại trạng thái ban đầu. Nhân viên thông báo với quản lý rằng cô đã từ chối công việc.

Sợ bị quấy rối

Nhân viên có biệt danh Allthecatsplease nói rằng khi cô vào biệt thự, cô bắt đầu gặp những người đàn ông khỏa thân ngồi trong phòng tắm với nụ cười kinh tởm. Cô ấy nói: Lúc đó tôi chỉ mới 16 tuổi. Tôi gõ cửa và hét to trước khi vào, nhưng lúc đó anh ấy ngồi đó. Công việc này rất đòi hỏi đối với phụ nữ hoặc phụ nữ trong độ tuổi lao động. Mọi người lo lắng và nguy hiểm, họ chỉ làm việc theo mùa. Các thành viên Reddit khác đồng ý và cảnh báo thêm rằng những vị khách này thường giả vờ điếc và câm, giả vờ không nghe điện thoại và nằm trên giường hoặc tắm trong khi chờ đợi. Bàn chân móng chân là một điều làm phiền người quản gia. Ảnh: Alamy

Biệt danh LaVieLaMort làm việc trong một nhà nghỉ ở một thị trấn nông thôn ở Nevada, Hoa Kỳ. Trong quá trình dọn dẹp phòng, nhân viên đã tìm thấy nhiều vật thể lạ, nhưng vấn đề lớn nhất là những mảnh lớn của ai đó. LaVieLaMort phàn nàn: “Khi tôi nhìn thấy họ trong bồn tắm, tôi gần như nôn mửa.” Xem thêm: Vị khách đáng sợ của nhân viên dọn phòng – Chen Heng