Triều Tiên là một trong những nơi bí ẩn nhất trên thế giới, đặc biệt là đối với khách du lịch, bởi vì Triều Tiên luôn bị cô lập với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, một video mới trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy sự tiến bộ của chuyến đi đến Triều Tiên. Một đoạn video ngắn với hình ảnh hấp dẫn và hướng dẫn du lịch. Nội dung là bạn không được phép đi du lịch một mình và bạn phải hỏi hướng dẫn trước khi chụp một cái gì đó. . Vào năm 2015, Jacob đã lái một chiếc xe máy không có bản đồ cho 8.000 km.

Điểm đến của Jacobs Circuit, Pyongyang Triumphal Arch. Ảnh: Jacob Laukaitis (Jacob Laukaitis) -Jacob bắt đầu chuyến thám hiểm của mình, khám phá khoảng 50 quốc gia và Triều Tiên cũng là một trong những điểm đến mà anh nghĩ cần. Blogger đã đến Bắc Kinh, Trung Quốc, từ nơi anh được giới thiệu tới Bắc Triều Tiên, và sau đó bắt đầu chuyến đi 7 ngày đến đất nước bí ẩn này.

Anh chia sẻ rằng anh phải nộp hộ chiếu đúng hạn. Ở Bắc Triều Tiên, hướng dẫn sẽ là một hướng dẫn cho biết những gì anh ta có thể làm. Nhiếp ảnh được kiểm soát chặt chẽ và khách du lịch không thể chụp ảnh binh lính, công nhân hoặc công trường. — Trong chuyến thăm, Jacob được đưa đến từng địa điểm được xác định trước vào một thời điểm xác định trước. Anh chia sẻ rằng anh không có nhiều cơ hội gặp gỡ với người dân địa phương và không quan tâm hay sợ họ khi tiếp xúc với khách du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, Jacob vẫn có thể quan sát người dân Bắc Triều Tiên trên tàu ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Khi lên xe, Jacob nhìn thấy nhiều tờ rơi dán trên xe. Anh nghĩ đây là lời khuyên hay lời khuyên của người dẫn. Để người dân.

Trong thời gian ở Bắc Triều Tiên, Jacob đã đến thăm trường học, công viên và các tổ chức giáo dục khác và thấy rằng học sinh thường phải biểu diễn khi khách du lịch đến thăm.

Người Bắc Triều Tiên đã tập trung tại tượng đài để chúc mừng sinh nhật của cố tổng thống. Ảnh: Jacob Laukaitis (Jacob Laukaitis) -Jacob cũng tham gia cuộc đua marathon, chỉ dành cho người nghiệp dư và tham gia 3 cuộc thi ở Bắc Triều Tiên. Tuy nhiên, Jacob vừa bị thương, vì vậy anh quyết định đi bộ 10 km.

Chuyến đi này là ngày sinh nhật của cố Chủ tịch Kim Nhật Thành, vì vậy mọi người theo dõi người dân địa phương và tỏ lòng thành kính với bạn tại một nơi tưởng niệm. Mọi người tụ tập cùng nhau, mang hoa và cúi đầu trước bức tượng của tù trưởng. Phần còn lại của hành trình phải được thực hiện theo thời gian biểu dự kiến. Tuy nhiên, khám phá Hàn Quốc cho Jacob trong 7 ngày vẫn là một trong những chuyến đi thú vị nhất.

Chia sẻ video du lịch của Jacob tại Hàn Quốc:

Xem thêm: Kỳ quan Hàn Quốc – Hong Zhi