Trong hầu hết 9 năm qua, nhiếp ảnh gia Réhahn lang thang trên đường phố Việt Nam, ghi lại những khoảnh khắc đơn giản trong cuộc sống của phụ nữ Việt Nam.

Hầu hết thời gian, nhiếp ảnh gia Réhahn đã ghi lại những khoảnh khắc đơn giản trong cuộc sống của phụ nữ Việt Nam trong suốt 9 năm du lịch tại Việt Nam.

Một trong những bức ảnh chân dung nổi tiếng nhất của anh là Bùi Thị Tấn, một người chèo thuyền ở Hội An với nụ cười ẩn sau đôi tay. Réhahn từng chia sẻ rằng anh thích bức ảnh này đến nỗi anh coi nhân vật của mình là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới” – một trong những bức ảnh chân dung nổi tiếng nhất của anh là nét vẽ của Bùi Thị Xong-l Thuyền. Nụ cười sau tay anh. Réhahn từng chia sẻ rằng anh thích bức ảnh này đến nỗi anh nghĩ vai diễn của mình là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới”

“Tôi ấn tượng bởi vẻ đẹp và tinh thần của phụ nữ Việt Nam. Tôi muốn làm việc chăm chỉ, làm việc chăm chỉ ở mọi nơi, trong mọi tình huống. Tôi muốn làm nổi bật những phẩm chất quý giá này bằng cách chụp ảnh phụ nữ Việt Nam từ khắp nơi trên đất nước, tôi đã sống ở Hội An hơn 4 năm và làm việc tại Hội An . Vẻ đẹp và tinh thần của phụ nữ Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc với họ. Họ làm việc chăm chỉ mọi lúc, mọi nơi trong mọi tình huống. Tôi muốn kỷ niệm những phẩm chất quý giá này bằng cách chụp ảnh phụ nữ Việt Nam từ khắp nơi trên đất nước, “sau khi làm việc và sống ở Hội An trong hơn 4 năm .

Phối hợp với Bộ Văn hóa và Sở Thông tin Thành phố Hội An, nhiếp ảnh gia Réhahn 40 bức ảnh mang tên “Phụ nữ Việt Nam” sẽ được trưng bày trên đường Nguyễn Phúc Chu. Kỳ nghỉ của Lan Lan, từ ngày 20 đến 8/20. Trong ảnh, phụ nữ trong Bator tổng quát.

Phối hợp với Phòng Thông tin và Văn hóa thành phố Hội An, 40 bức ảnh với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam” do nhiếp ảnh gia Réhahn tạo ra sẽ được trưng bày. Từ ngày 20 tháng 7 đến 20 tháng 8, tại đường Ruan Fuzhu trong Lễ hội Wulan Ở trên. Trong ảnh, phụ nữ dân tộc H của Guangyi Batuo. 40 bức ảnh đại diện cho 40 bà mẹ và chị em sống trong ban nhạc hình chữ S. Ở đây, khán giả có thể theo dõi sát sao. Gần gũi với cuộc sống hàng ngày của phụ nữ Việt Nam .– – 40 bức ảnh của 40 bà mẹ và chị em sống trong khu vực hình chữ S. Tại đây, khán giả sẽ được quan sát cuộc sống nông thôn của phụ nữ Việt Nam gần gũi .

Phụ nữ Miao ôm em bé ở Mộc Châu. — Mùa thu hoạch, Mu Cang Chai, Yan Bai .

Mùa thu hoạch, Mu Cang Chai, Yan Bai .

Dân tộc H’Mông, 73 tuổi, Sapa, Lào Cai .– – Nữ dân tộc H’Mông, 73 tuổi, vợ, Sa Pa (La Pao Cai).

Phụ nữ Zhan trên cồn cát Ninh Thuận Phan Rang., Ninh Thuận ) .

Nhiếp ảnh gia người Pháp chụp ảnh với nhân vật của anh ấy – một người phụ nữ Co Tu .

Nhiếp ảnh gia người Pháp chụp ảnh với nhân vật của anh ấy – một người phụ nữ Co Tu .

– Ảnh: Réhahn– – V y An