Khách sạn Roosevelt ở New Orleans (Mỹ) sẽ cung cấp cho chủ sở hữu những món đồ đắt nhất bị đánh cắp, mua hoặc tặng tại khách sạn với chỗ ở trị giá 15.000 USD. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ nghỉ một tuần trong phòng Tổng thống, thưởng thức một bữa ăn ngon và thưởng thức các trị liệu spa …

Trả lại các vật phẩm có thể được giao, đặt chúng vào hộp thủy tinh ở sảnh ngoài trời hoặc gửi trực tiếp các vật phẩm theo “Lonely Planet” 3 Nó đã được báo cáo vào ngày 15 rằng khách sạn Roosevelt từng là khu vực tiếp tân. Ảnh: Waldorf Astoria .

“Để kỷ niệm 125 năm thành lập công ty, chúng tôi khuyến khích mọi người trả lại tất cả các vật phẩm lấy từ khách sạn, như chìa khóa, vỏ gối, áo choàng tắm, thực đơn, đồ trang trí …” Khi khách sạn thông báo kết quả Tại thời điểm đó, người tham gia có thể yêu cầu truy xuất các đối tượng “khớp” được gửi cho họ. Trò chơi kết thúc vào ngày 1 tháng 7.

Khách sạn Roosevelt khai trương năm 1893. Ban đầu, địa điểm được đặt theo tên của chủ sở hữu đầu tiên, ông Louis Grunewald. Sau đó vào năm 1923, khách sạn được đặt tên là Roosevelt. Có hai quán bar nổi tiếng là Blue Room và Sazerac Bar. Các huyền thoại âm nhạc như Louis Armstrong, Cab Calloway, Ray Charles và Jack Benny đều đã biểu diễn tại đây.