Khi mùa xuân đến, người Miến Điện, Miến Điện và Miến Điện, Miến Điện, San và một số người phương Tây là những hoạt động quen thuộc với người Tây Tạng. Khi mùa xuân đến, ngôi làng trống mới sẽ bị hy sinh bởi vùng đất bị hy sinh. . Bao gồm gạo, rượu, thịt, cá … Sau khi chương trình kết thúc, mọi người sẽ mang trống trở lại và bắt đầu cuộc thi. Sẵn sàng. Rồi mọi người tát chúng bằng đũa. Bất cứ ai chơi trống được coi là một người chiến thắng. Ở một số nơi, trống có thể kéo dài trong ba ngày.

Trống từ lâu đã là một nghi lễ quen thuộc trong văn hóa tinh thần của người dân Đông Nam Á. Nhiếp ảnh: nguoiduatin .

Mọi người tham gia nên cố gắng đánh bại vị trí tuyển dụng mới bởi vì họ nghĩ rằng điều này có thể giúp cả làng trở nên may mắn. Ngược lại, nếu hang trống rỗng, cả làng sẽ gặp xui xẻo suốt cả năm.

– Lễ hội thường kết thúc vào đêm khuya. Người dân ở Đông Nam Á tin rằng trống và lỗ mùa xuân sẽ mang lại sự thịnh vượng cho vùng đất và giúp thu hoạch.

Ngoài tiếng trống, Shuang Yao còn là một bức tranh. Thức tỉnh quen thuộc. Sự kiện này thường dành cho các cặp vợ chồng. Một cô gái mặc váy ngắn không quá một đầu gối có thể tự do chọn một người bạn nam đi cùng mình trên xích đu. Bạn trai trước tiên sẽ đón cô gái trên xích đu, và sau đó tôi tiếp tục.

Càng lên cao, bạn càng bay mạnh, bạn sẽ càng phấn khích hơn. Nhiếp ảnh: thuathienhueonline .

Mỗi cặp vợ chồng đều lắc lư, lắc lư hướng lên, cổ vũ ngày càng to hơn. Cử chỉ xoay là một hình ảnh tượng trưng sống động, vì vậy việc kinh doanh sẽ thực tế hơn. Ở một số nơi sau khi đu, cô gái sẽ cởi áo và váy của mình để tắm dưới suối, cho phép chàng trai nhìn trộm.