Sau khi khắc phục sự cố vào ngày 26 tháng 7, các nhân viên của Công viên giải trí Fantasy Island đã phải sử dụng dây đai để đưa khách xuống đất.

Nhân chứng Julie Sadler nói: “Cảnh tượng kịch tính rất khó khăn. Tàu lượn thiên niên kỷ dừng lại trong công viên khi nó bị kẹt. Một cuộc giải cứu thành công đã hoan nghênh những người tham gia. Tôi hy vọng mọi người an toàn.” – Cứu hộ Phi hành đoàn mắc kẹt một tàu lượn siêu tốc trong một công viên ở Boston, Lincolnshire, Anh. Ảnh: Julie Day Sadler (Julie Day Sadler) Ảnh:

Nhiều khách du lịch đã khóc sau khi trải qua sự cố này. Một khách du lịch, Carly Tarry, cho biết sau cuộc đua, cô có một tàu lượn siêu tốc cùng con gái và hai cháu trai. “Tàu chạy bình thường cho đến khi đến điểm dừng gần đỉnh. Sau đó, nó trượt về phía trước và dừng lại. Chúng tôi đợi cho đến khi thông báo cứu hộ. Họ bắt đầu nâng chúng lên. Thắt dây an toàn, tháo khóa để chúng tôi có thể thắt dây an toàn Quay trở lại chỗ ngồi của bạn, “Tari nói.

Cô nói thêm rằng nhân viên công viên đã cung cấp quần áo cho khách vì gió lạnh ở trên tay vịn, và sau đó hành khách xuống dọc theo đường ray. “Bạn đã không nhận ra mình thân thiết đến mức nào. Thật tồi tệ”, Tari nói.

Ann (Theo Fox)