Khi thần tượng của họ chia sẻ ảnh trên trang chủ của họ, nhiều người hâm mộ đã tìm thấy nguồn cảm hứng và một điểm đến mới.

Hồ Quang Hiếu

Hiếu nói rằng anh thường chuẩn bị đồ y tế cẩn thận khi đi du lịch. Nhiếp ảnh: Hồ Quang Hiếu .

“Tài sản” của ca sĩ hiện đã lan rộng đến gần 60 quốc gia và khu vực. Tuy nhiên, đây không chỉ là tem đăng ký, vì Hồ Quang Hiếu thường dành thời gian ra nước ngoài để khám phá phong cảnh và tìm hiểu về văn hóa địa phương.

— Nhiều người đến từ nhiều quốc gia Mỹ, như Paraguay, Uruguay, Brazil, Colombia, Cuba … Tại Úc, anh đã đến thăm New Zealand, Papua New Guinea, Solomon … Không đề cập đến các nước Schengen ở châu Âu. Ngoài ra, Hiếu đã có cơ hội khám phá Nepal, Mông Cổ và Tây Tạng (Trung Quốc).

Hiếu nói rằng hầu hết trong số họ đi du lịch với bạn bè và để lại nhiều kỷ niệm khó quên. Đó là thời gian để thả hồn và đi đến đồng cỏ Mông Cổ, ngắm đèn phía bắc Alaska, trải nghiệm văn hóa Ấn Độ, thuê trực thăng để ngắm núi Everest …

Xem Quang Hiếu

Quang Vinh- Guangrong là giám khảo của Cuộc thi Du lịch Thanh niên. Nhiếp ảnh: Quang Vinh .

Sau một thời gian “giấu mặt”, Quang Vinh trở lại và không còn được biết đến như một ca sĩ, mà được biết đến với hành trình đầy cảm hứng. Trong ba năm qua, anh dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi và đi du lịch. Những quốc gia được anh ghi nhận nhiều nhất là Hoa Kỳ, Nhật Bản, ngoài ra, Trung Quốc, Ý, Singapore, Úc, Indonesia … Vinh không bỏ lỡ những điểm đến tuyệt đẹp của Việt Nam, như Vũng Tàu, Khánh Hòa, Phan Thiết (Phan Thiết), Hội An (Hội An), Đà Nẵng (Đà Nẵng) …

Ngoài kinh nghiệm về điểm đến, Vinh còn làm việc rất chăm chỉ để chụp ảnh và tải chúng lên Instagram. Tại đây, bạn không chỉ có thể nhìn thấy khung cảnh chóng mặt và hỗn loạn, mà còn cả không khí nghệ thuật từ phong cảnh đến quán bar và thức ăn. Gần đây, anh ấy cũng đã làm một video du lịch và dự định sẽ tiếp tục thực hiện nó trong tương lai. Guangrong nói: “Nếu bạn có ước mơ đi du lịch hoặc khám phá thế giới, thì hãy làm việc chăm chỉ, tiết kiệm tiền và thực hiện mong muốn này.”

Xem ghi chú du lịch của Guangrong

Hồ Vinh Khoa

Tại Huo Khoa hết lời ca ngợi đôi cánh của Maldives. Nhiếp ảnh: Hồ Vinh Khoa .

Nếu bạn chỉ nhìn vào những bức ảnh trên Instagram, ít người sẽ biết rằng Hồ Vinh Khoa vẫn là một du khách ba lô đáng kính, có rất nhiều tour du lịch tự hướng dẫn, bởi vì mỗi bức ảnh được Khoa chia sẻ là Trang phục được chải chuốt kỹ lưỡng với những biểu cảm như chụp ảnh thời trang. Tuy nhiên, vì thích đi du lịch, anh thường thiết kế những chuyến đi cùng người thân và bạn bè để họ có thời gian thư giãn.

Khoa chia sẻ rằng anh dành phần lớn thời gian ở đó. Ngoài những điểm đến nổi tiếng với những bức ảnh cuộc sống đường phố ở New York, Singapore và những nơi khác, du lịch và nghiên cứu và tìm hiểu những điều mới. … Khoa không ngần ngại khám phá những địa điểm du lịch thu hút giới trẻ, như Koh Rong, Koh Rong Samloem (Campuchia), Bắc Nam (Malaysia), EINA ( Thái Lan) … Có một số điểm đến ở Maldives, Krabi … Anh ấy không ngại dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm khó quên. — Xem hành trình khởi hành Hồ Vinh Khoa