Theo báo cáo của Tổ chức Bảo tồn Động vật hoang dã Anh (CWI), sau hai năm điều tra ở Tháp Tiger, họ phát hiện ra rằng có một điều tối kỵ đối với du lịch hổ. Những con hổ không chỉ được ôm ấp, mà còn được đối xử và huấn luyện một cách tàn nhẫn.

“Đền hổ thực sự là cơ sở cho việc nhân giống hổ bất hợp pháp và buôn bán với các trang trại hổ ở Lào. Lúc đầu, một số hổ non có thể đã bị bắt.” Đây là hợp pháp. Nhưng phần còn lại được bán, “CWI nói.

Theo một người đến thăm Tiger Temple năm 2010, những con vật này nằm rải rác ở nhiều trạng thái nhận thức khác nhau và dường như đã nhận được thuốc an thần. Một số nhân viên có thể quay đầu. Để có được tư thế tốt hơn, các nhân viên khác đã tưới nước lên mặt hổ dữ để họ có thể nhìn vào camera của khách du lịch. Ảnh: Reuters.

Bởi vì hơn 150 con hổ đã bị bắt và thuần hóa, Bắc Bi Tiger Tiger Tower là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Du khách có thể nuôi thú cưng, chụp ảnh với chúng và vắt sữa hổ mà không lo bị tấn công. Điều này gây ra nhiều nghi ngờ và chúng đã bình tĩnh lại. Tháp Tiger trở nên hoang dã. Sự đối xử tàn nhẫn của hổ đã lên đến đỉnh điểm trong cơ quan bảo vệ động vật. Thái Lan đã tìm thấy 40 con đông lạnh trong bếp vào ngày 1 tháng Sáu. Cộng đồng quốc tế và Hiệp hội bảo vệ động vật đã nhiều lần lên án vận chuyển, buôn lậu và lạm dụng động vật Thái Lan. Thái Lan đã bắt đầu tiến hành các cuộc kiểm tra bất ngờ. -Các tổ chức bảo vệ tối cao trên thế giới đã chỉ định giết hổ trong ngành du lịch Thái Lan là tàn nhẫn và kêu gọi mọi người tẩy chay du lịch như vậy. Ảnh: Fractalenlightenment .

40 con hổ đã được tìm thấy. Hai ngày sau, chính quyền Thái Lan cũng tìm thấy hơn 20 chai rượu ngâm hổ trong đền. Thông tin trên giống như một giọt nước bắn vào ly, lên đến đỉnh điểm là sự bất mãn và tức giận của nhiều người. Họ bị giam giữ hoặc đặt trong một cái nôi trong tối đa 20 giờ để phục vụ khách. Họ cũng bị đánh bằng gậy và gậy kim loại. Đôi khi, các điều tra viên của CWI cũng thấy họ bị đánh đập tàn nhẫn, đá hoặc kéo bởi đuôi của họ. Nơi sinh sản của hổ rất được viếng thăm. Ở chùa Hồ, có trung bình khoảng 300 khách du lịch mỗi ngày. Vào thời gian cao điểm, con số có thể lên tới 900. Vé để quan sát hổ là 300 baht (khoảng 193.000 đồng) mỗi người.- — Trước vụ bê bối 1/6, chùa La Tiger vẫn được biết đến như một nơi linh thiêng và là thiên đường của những con hổ. Những kẻ săn trộm đã gửi hoặc giải cứu hàng trăm con hổ trong chùa. Những con hổ trong chùa đã được các nhà sư thuần hóa. , Ăn thịt gà và thịt bò mỗi ngày. Họ cũng rất có lợi cho người dân.

Xem thêm về cuộc sống khốn khổ của du lịch voi