Khi Michelle đi học ở Vienna, Áo vào tháng 9 năm 2016, cô bắt đầu đăng ảnh tự sướng với chiếc cằm đôi. Từ đó trở đi, cô bắt đầu quay video ở những điểm đến khác, như Cung điện Buckingham, Cầu Brooklyn và Tháp Eiffel …- Khi hầu hết mọi người cố gắng chụp ảnh du lịch hoành tráng và chỉnh sửa đèn flash để đăng lên phương tiện truyền thông xã hội Michelle quyết định làm một cái gì đó khác biệt.

Michelle rất tự tin về làn da nâu tự nhiên và không ngần ngại thể hiện những biểu cảm ngộ nghĩnh khi chụp ảnh.

Ảnh selfie với máy ảnh nghiêng lên khiến khuôn mặt của Michelle trông giống như cằm đôi .

Michelle thường hiển thị phụ đề vui tươi dưới ảnh. Cô lấy tên riêng là “chinfies” (một biến thể của selfie, có nghĩa là chụp ảnh tự sướng với cằm) để chụp.

Loạt ảnh này còn được gọi là “Chinning”. Những người bạn mới trên hành trình nhiệt tình tạo dáng chụp ảnh.

— Trong một cuộc phỏng vấn với MIC, Michel nói: “Tôi thường chọc cười các bạn học cấp hai, cấp ba và cấp ba. Tôi đã học được một loạt ảnh tự sướng cằm đôi ở trường, vì vậy tôi quyết định chia sẻ điều này với thế giới Ảnh lớp. “

” Khi tôi chụp những bức ảnh như vậy, hầu hết người nước ngoài đều chú ý. Michel nói: “Một số người có vẻ sốc, những người khác thì bối rối, nhưng thông thường khi tôi sử dụng hai Họ sẽ rất vui khi chụp ảnh cằm. “Michelle thường sử dụng gậy selfie trên điện thoại di động của mình để chụp ảnh. Đó là bức ảnh có bốn tiếp viên. Cô ấy nói:” Khi tôi mời người lạ chụp ảnh bằng cằm, tôi không biết phản ứng của người lạ, nhưng nhóm tiếp viên này. Rất thân thiện và háo hức với ý tưởng này.

Michelle chụp ảnh nhóm tại Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh, Trung Quốc. –Michelle cho biết cô muốn trở thành một “người nổi tiếng Trung Quốc”.