Anna Barnes là một du khách người Úc. Năm 2012, cô đến Việt Nam và yêu Hội An. Kể từ đó, cô đã quyết định quay lại vẽ tranh ở đây nhiều lần để tìm hiểu thêm về văn hóa và tổ chức các khóa học vẽ tranh. Cô ấy đến đây khoảng 1 đến 3 lần một năm.

Anna Barnes là một du khách người Úc. Năm 2012, cô đến Việt Nam và yêu Hội An. Kể từ đó, cô đã quyết định quay lại vẽ tranh ở đây nhiều lần để tìm hiểu thêm về văn hóa và tổ chức các khóa học vẽ tranh. Mỗi năm, cô sẽ đến đây 1 đến 3 lần.

Một chợ cá ở một làng chài ở ngoại ô. Bằng cách khám phá thị trường, cô có một sự hiểu biết mới về câu cá trong khu vực. Đây là nơi các nhà hàng trong thành phố cổ mua nguyên liệu để chế biến. “Để trở thành người bán cá ở Việt Nam, bạn phải có đôi ủng cao su màu trắng. Âm thanh phải thật nông nhưng buồn cười, không có rác và mùi tanh, và khỏe mạnh.” .

Một chợ cá ở một làng chài ở ngoại ô. Bằng cách khám phá thị trường, cô có một sự hiểu biết mới về câu cá trong khu vực. Đây là nơi các nhà hàng trong thành phố cổ mua nguyên liệu để chế biến. “Để trở thành người bán cá ở Việt Nam, bạn phải có đôi ủng cao su màu trắng. Âm thanh phải thật nông nhưng vui. Nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi rác và mùi tanh, và khỏe mạnh.” Nói về nguồn gốc của bức tranh, cô nhớ lại. Ký ức đầu tiên ở Hội An. Vào thời điểm đó, cô ấy ở với con trai 3 tuổi của mình, vì cô ấy không biết nhiều về vùng đất này, vì vậy cô ấy muốn làm một số trò giải trí mới. Đang ngồi trong chợ, Anna bỗng muốn vẽ một quyển vở. Nhân viên bán hàng thích nhìn vào thành phẩm. Cô nhận ra rằng đó là một cách thú vị để tìm hiểu và kết nối với người dân địa phương, vì vậy cô tiếp tục thực hiện dự án.

Chia sẻ về nguồn gốc của bức tranh, cô nhớ lại những kỷ niệm của mình. Tới Hội An. Vào thời điểm đó, cô ấy ở với con trai 3 tuổi vì không biết đất, vì vậy cô ấy muốn làm một cái gì đó mới để giải trí. Đang ngồi trong chợ, Anna bỗng muốn vẽ một quyển vở. Nhân viên bán hàng thích nhìn vào thành phẩm. Cô nhận ra rằng đó là một cách thú vị để tìm hiểu và kết nối với người dân địa phương, vì vậy cô tiếp tục thực hiện dự án.

Anna có niềm đam mê lớn đối với thực phẩm, vì vậy tranh của Elle thường được quy cho thực phẩm hoặc nhà cung cấp. Cô có bằng thạc sĩ thiết kế và bằng cử nhân về Nghiên cứu Đông Nam Á tại Đại học Sydney. Ngoài ra, Anna cũng có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng ở Sydney, chuyên về các đặc sản ẩm thực truyền thống.

Anna có một niềm đam mê lớn đối với thực phẩm, vì vậy cô ấy thường vẽ lên thực phẩm hoặc nhà cung cấp. . Cô có bằng thạc sĩ thiết kế và bằng cử nhân về Nghiên cứu Đông Nam Á tại Đại học Sydney. Ngoài ra, Anna cũng có hơn 25 năm kinh nghiệm ăn uống tại Sydney, chuyên về ẩm thực truyền thống.

Anna trong bức ảnh đang thiết kế một quán trà ở Haikai. “Món tráng miệng này là sự kết hợp độc đáo của đậu, trái cây, khoai tây, dừa … nấu trong nước đường. Cô giải thích rằng sau khi nấu, mỗi loại được đặt trong một nồi riêng và mang đến điểm bán, nhà cung cấp Sẽ ngồi đó và phục vụ cho đến khi nồi rỗng. “Món tráng miệng này là sự kết hợp độc đáo của đậu, trái cây, khoai tây, dừa … nấu trong nước đường. Cô giải thích rằng sau khi nấu, mọi người đặt chúng vào một cái nồi riêng và đưa chúng đến điểm bán, nơi nhà cung cấp sẽ ngồi và phục vụ cho đến khi nồi rỗng. — Bức tranh yêu thích của Anna là bức tranh của cô ấy. Tuất bán bánh mì ở chợ vải thiều trong phố cổ. Sau đó, do ngành du lịch đang bùng nổ, bà Tuất đã chuyển gian hàng đến trung tâm thành phố cổ, bà chỉ muốn phục vụ người dân địa phương. “Bất cứ khi nào tôi có cơ hội đến thăm địa điểm mới của Hoa hậu Tuất, tôi sẽ rất thận trọng và không bao giờ mang theo ai. Tôi đã phác họa chân dung của cô ấy, nhưng cô ấy không bao giờ mỉm cười với tôi. Có lẽ đó là vì tôi Người nước ngoài, và người Việt Nam của tôi rất tệ. Tuy nhiên, tôi vẫn thích hương vị bánh cuon ở đây “, họa sĩ nói.

Bức tranh yêu thích của Anna là bức tranh của Mme Tuat, người bán câu lạc bộ bánh ở chợ vải trong khu phố cổ. Sau đó, do ngành du lịch đang bùng nổ, bà Tuất đã chuyển gian hàng đến trung tâm thành phố cổ, bà chỉ muốn phục vụ người dân địa phương. “Bất cứ khi nào tôi có cơ hội đến thăm địa điểm mới của Hoa hậu Tuất, tôi sẽ rất thận trọng và không bao giờ mang theo ai. Tôi đã phác họa chân dung của cô ấy, nhưng cô ấy không bao giờ mỉm cười với tôi. Có lẽ đó là vì tôi Người nước ngoài, nhưng người Việt Nam của tôi rất tệ. “Tôi vẫn thích hương vị của bánh ở đây”, họa sĩ nói.

Nghệ sĩ vẽ đèn lồng. Theo Anna, đèn lồng làm cho Hội An đẹp hơn vào ban đêm. Ánh sáng phản chiếu từ mặt nước làm cho bờ biển của thành phố biển lấp lánh .

TranhThợ thủ công làm đèn lồng. Theo Anna, đèn lồng làm cho Hội An đẹp hơn vào ban đêm. Ánh sáng của đèn lồng được phản chiếu trên mặt nước, làm cho nước trên bờ sông Hội An

Anna thường vẽ nó trong cuốn sách nhỏ mà cô ấy mang theo. Sau đó, cô chụp ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè trên trang web cá nhân và mạng xã hội.

Anna thường vẽ phác thảo trong cuốn sổ nhỏ mà cô ấy mang theo. Sau đó, cô chụp ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè trên trang web cá nhân, phương tiện truyền thông xã hội.

Một bức ảnh của một người bán hàng rong bán hoa trên đường vào buổi sáng. Các công cụ và thiết bị nhỏ gọn duy nhất là xô, ghế nhựa nhỏ và bó hoa. Họ chuẩn bị mọi thứ một cách nhanh chóng và bán chúng một cách nhanh chóng, đơn giản và tươi mới mà không quấy khóc, “Anna nói. Các công cụ và thiết bị nhỏ gọn chỉ có xô, ghế nhựa nhỏ và bó hoa. Họ chuẩn bị quần áo nhanh chóng, và nhanh chóng và đơn giản , Để bán chúng mới mà không có bất kỳ vấn đề, “Anna nói. Niềm đam mê của Anna là giúp mọi người thay đổi và thịnh vượng thông qua giao lưu nghệ thuật, thực phẩm và văn hóa.

“Tôi trân trọng hội họa và giao tiếp với người dân địa phương nhất.” Niềm đam mê của Anna là giúp mọi người kết nối, thay đổi và thịnh vượng thông qua nghệ thuật, ẩm thực và văn hóa.

Anna (áo xanh, giữa) khoe tranh của mình với phụ nữ đi bộ. Hiện tại, do tác động của Covid-19, cô trở về Úc vào ngày 11 tháng 3. Cô hy vọng sẽ trở lại Hội An ngay khi tình hình được cải thiện và lên kế hoạch định cư ở đây vĩnh viễn. “Có một cái gì đó đặc biệt và hấp dẫn ở Việt Nam khiến tôi yêu và muốn biết nơi này”, Anna hào hứng nói.

Anna (áo xanh, giữa) cho các nhà cung cấp thị trường để xem tranh của anh ấy. Hiện tại, do tác động của Covid-19, cô trở về Úc vào ngày 11 tháng 3. Cô hy vọng sẽ trở lại Hội An ngay khi tình hình được cải thiện và lên kế hoạch định cư ở đây vĩnh viễn. “Việt Nam có một điều đặc biệt và hấp dẫn khiến tôi yêu và muốn biết nhiều hơn về nơi này”, Anna hào hứng nói.