Để làm mới bản thân, mỗi lần lưu trú là cơ hội để người giàu thể hiện cuộc sống xa hoa của mình. Bức ảnh cho thấy Scolaro, con gái của công ty khai thác khổng lồ Francesco Scolaro, nằm ở Miami Beach, Florida. Tên. Bức ảnh cho thấy Scolaro, con gái của công ty khai thác khổng lồ Francesco Scolaro, nằm ở Miami Beach, Florida, Hoa Kỳ. Javier Sidhu là một trong những người chọn Hồng Kông làm điểm đến. Ông thuê một phòng khách sạn cao cấp với tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

Một số người có xu hướng ra nước ngoài để nghỉ mát. Javier Sidhu là một trong những người chọn Hồng Kông làm điểm đến. Ông thuê một phòng khách sạn cao cấp với tầm nhìn ra thành phố.

Họ khiến nhiều người ghen tị với đồ trang trí của nhà thiết kế và lên chiếc du thuyền sang trọng nhất. .

Họ khiến nhiều người ghen tị với các phụ kiện thiết kế và ngồi trên những chiếc du thuyền sang trọng nhất.

Những chai sâm banh đắt tiền khiến họ bất ngờ. “Cho vui.”

Những chai sâm banh đắt tiền đã phá vỡ chúng “cho vui”.

Hòa mình vào thiên nhiên và tham gia các môn thể thao mạo hiểm cũng là lựa chọn của nhiều người .

Thiên nhiên, thể thao mạo hiểm cũng là lựa chọn của nhiều chàng trai.

Triệu phú Lana Scolaro lái chiếc xe golf bọc da hoàn toàn. Thương hiệu Louis Vuitton (Louis Vuitton) của Miami.

Triệu phú Lana Scolaro lái chiếc xe golf Louis Vuitton (Louis Vuitton) ở Miami. Ba-ha-ma. Maya Henry -15 tuổi sở hữu một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la trên một du thuyền tư nhân trên đảo Rose ở Bahamas. -Con trai ấm áp với lối sống thanh lịch khiến ai cũng muốn điều đó. – Cuộc sống xa hoa của một cậu bé ấm áp khiến ai cũng muốn điều đó. — Đối với một số người, ngay cả khi điểm đến là Paris, chiếc xe luôn là đối tác thân mật mỗi khi bạn đi du lịch .

– Đối với một số người, chiếc xe luôn là đối tác thân mật của bạn mỗi khi bạn đi du lịch. , Bao gồm cả khi điểm đến là Paris.

Máy bay riêng bằng máy bay.- — Máy bay riêng bằng máy bay .

Ảnh: Instagram .

Hai Thu