Mì cá Hải Phòng có bữa sáng, quà tặng buổi chiều cho các bà nội trợ, những người sành ăn trẻ và các vị thần kén chọn. Phở cá nóng hổi khiến bạn thèm ăn, và nó đặc biệt bổ dưỡng. Sợi mì mỏng rất hấp dẫn, hình dạng và nội dung rất hấp dẫn, đáp ứng khẩu vị của nhiều người, và phù hợp với khí hậu phía bắc. Nhà hàng phở cá Hà Thành không chỉ đến từ Hải Phòng, mà còn từ nhiều nơi, nhưng khi đến với món này, người dân Hà Nội chắc chắn sẽ bỏ chạy, chỉ có phở cá Hải Phòng là đặc biệt nhất. -Để có một bát mì có hương vị cá với phong cách biển và phong cách Hải Phòng thực sự, đầu bếp phải tuyệt vời và tinh tế trong việc lựa chọn nguyên liệu. Đầu tiên nếm nước dùng. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự mềm mại tự nhiên của nó. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa súp xương heo và đầu cá nấu với xương. Đây là lợi ích của súp dày.

Bát bột cá Hải Phòng rất ngon và thu hút nhiều khách hàng.

Cá trong bát mì nên là cá thu hoặc cá. Mì phở Hải Phòng là món cá thu nổi tiếng nhất. Khi bạn nếm thử, bạn sẽ thấy bánh cá mỏng, hải sản khắc nghiệt và giòn, và bạn sẽ thèm nó hơn nữa. Băm nhỏ cá thu nướng, trộn với thì là và ướp một chút gia vị trong khoảng 30 phút. Sau khi được chiên, cá có hương vị rất độc đáo.

Món ăn này là mì trắng trộn với rau xanh, hành tây và cá chiên giòn mẫu giáo vàng. Tôi thích thêm khiêu vũ vào bữa tối. thực tế. Khi nếm, bạn thêm một ít tương ớt, giấm và quất với rau bina, hoa chuối xắt nhỏ để đánh thức hương vị và cảm nhận món mì cá Hải Phòng ngon tuyệt.

Giá hiện tại dao động từ 25.000 đồng đến 50.000 đồng. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn cá Hải Phòng tại các địa chỉ nổi tiếng và phổ biến nhất ở Vũ Trọng Phụng 114, Doi Cần, 243 Xa Dan, Hàn Thùy 30 hoặc đường Trần Huy 103D1 Bài viết — Đọc thêm: 10 loại món ngon Phong ở Haishi

Thứ ba