Một loạt ảnh Huế được tác giả Nguyễn Đức Huy chụp được xử lý với tông màu hoài cổ và được nhiều người đẹp, thơ mộng và cổ kính ca ngợi. Đặc biệt, chùa Thiên Mụ là điểm đăng ký của nhiều khách du lịch. Dự án nằm trên núi Hà Khê bên tả ngạn sông Hương. Chùa Phước Duyên cao 21 m và có 7 tầng. Bên ngoài cổng đền, có những chiếc thuyền ngắm cảnh tấp nập và một tán cây phủ kín góc sông. Nó được xây dựng dưới thời vua Tu Đức 5 (1852). Trước khi đến bến sông và lên thuyền rồng, đây là nơi nghỉ ngơi hoặc nghỉ ngơi của nhà vua.

Lăng Mingmang thu hút phong cảnh đẹp như tranh vẽ và khách du lịch bình tĩnh. Tòa nhà được xây dựng vào năm 1840 và hoàn thành vào năm 1843, tạo ra một điểm sáng với một tòa nhà cân đối và đối xứng.

Lăng mộ Khải Định, cách Huế 10 km về phía tây nam, là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Hầu hết các ngôi mộ ở Huế. Lăng được hoàn thành vào năm 1920, và 11 năm sau khi hoàn thành, vật liệu xây dựng chính được chuyển từ Pháp.

Con phượng hoàng nguyên thủy nằm dưới chân cầu Trường Tiến ở bờ nam sông Hương. Nó ghi lại những góc đẹp của dòng sông hay mặt nước quyến rũ và khung cảnh thơ mộng.

Góc của đại bàng tạo ra một bầu không khí lãng mạn ở bờ bắc sông Hương.

Nhiều khách du lịch thích ngồi trên thuyền rồng và nghe những bài hát dân gian của Huế. Tương lai. Đằng sau là cầu đường sắt White Tiger và cầu Daweien.

Những con đường quanh co trên núi Wonka thu hút nhiều nhiếp ảnh gia, bạn trẻ đi chơi và những người yêu thích chụp ảnh. Những cây thông xanh mướt hai bên đường được che mát, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ.

Nhiều khách du lịch nhận xét công viên giải trí bí ẩn-Thúy Tiên (Thúy Tiên) là “sự hợp nhất của truyện cổ tích và phim kinh dị”. Hồ Thúy Tiên nổi tiếng hơn trong mắt những người thích di chuyển. Họ thích xuất hiện trên Daily Mail, Lonelyplanet. Nơi này nằm ở xã Thủy Trường thuộc thị xã Hương Thủy, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7 km. . — “Cây cô đơn” trong bộ phim “Đôi mắt mù” – đánh dấu tuổi thơ tươi đẹp của Ngân và Hà Lan – nằm ở làng Hà Cang (xã Guangfu, thành phố Guangding). Cổ đại là một cây đồng (tên gọi khác là ngô đồng, tên mã, bột giấy …) có lịch sử 45 năm và là khu nghỉ mát bên bờ biển dành cho cư dân làng đi làm vào mỗi mùa hè. Do thành công của bộ phim, nơi này đã trở thành điểm đăng ký cho nhiều người dân địa phương và khách du lịch.

Rucha – khu rừng ngập mặn chính trên đầm phá Tân Cương ở thị trấn Huangpeng, thị trấn Chaira – qua những bức ảnh của NguyễnĐiêuHuy, với vẻ đẹp hoài cổ và hoang dã.

Trên Facebook, Instagram và Twitter, nhiều bạn trẻ từ Huế đã chia sẻ nhiều bức ảnh đẹp trong quán cà phê trên tầng ba của con phố. Bận Ruan Ruan. Hầu hết những người trẻ tuổi gọi quán cà phê này là một “góc ảo của cuộc sống”, “Paris ở Huế”. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Nhà thờ Cứu thế – tòa nhà cổ kính, hoành tráng và nổi tiếng của thủ đô cổ này.

Thị Quân (Thị Quân)

Nhiếp ảnh: Nguyễn Đức Huy