Những điều có vẻ bình thường nhưng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là một vài điều đặc biệt quan tâm đối với khách du lịch năm ngoái.

– Có một quán bar tên là Osama Bin Laden ở Brazil (xem tại đây).

Chọn phong cách của Bin Laden làm chủ đề của hai quán bar ở Brazil.

– Người Paris mạnh hơn bạn nghĩ (vui lòng xem chi tiết tại đây) .

– Khách sạn ở Barcelona cung cấp chìa khóa phòng dựa trên công nghệ nhận dạng vân tay. — Bay vào năm 1986 tốt hơn ngày hôm nay .

– Berkhamster, Hertfordshire, Anh, đã phân phát Pass “Hàng quý” của bạn trong vài tháng mà không nhận ra điều đó (xem Chi tiết tại đây).

– Hành khách trên thuyền thích uống rượu. Trung bình, một hành khách sẽ tiêu thụ 42 chai bia, 16 ly cocktail, 7 chai rượu vang, 16 chai rượu whisky và 2 ly rượu sâm banh.

– Một số khách du lịch không biết cách chụp ảnh ((vui lòng kiểm tra chi tiết tại đây)

– Trừ khi bạn sẵn sàng đợi hai giờ trên xe buýt hoặc xếp hàng chờ một giờ cho taxi, chi phí là £ 80 , Nếu không thì không hạ cánh tại sân bay Heathrow sau 11:30 tối. Không có xe điện nào ở đây .

– Nhiều hành khách đi bằng máy bay và donith biết cách làm điều đó (xem chi tiết tại đây) .

Nhiều hành khách Đi du lịch bằng máy bay, nhưng cư xử rất tệ – cách duy nhất để trẻ em không buồn chán hay buồn chán khi ngồi trên máy bay là cho chúng một chiếc iPad hoặc máy tính bảng có cài đặt trò chơi .

– Tripadvisor là tránh bị quản lý khách sạn nói đúng. Những đánh giá không hay trên trang này (vui lòng xem chi tiết tại đây) có tác động lớn

– Nhiều người muốn thực sự du lịch đến Iran .

– Khách sạn tình yêu vẫn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Nhật ( Vui lòng kiểm tra chi tiết tại đây)

Các khách sạn tình yêu luôn đóng một vai trò quan trọng ở Nhật Bản .

– Thật khó để tìm thấy người ở Rome. Nếu bạn không tặng cho người dân New York một đô la mỗi ly nước, barista sẽ thấy rất Không thoải mái .

– Ở New York, sẽ không ai nói với bạn “Tôi thực sự thích giọng nói của bạn. Bạn có biết Kate Middleton không?”. Chỉ vì họ quá lạnh.

– Đừng bao giờ đánh giá thấp sự nhanh nhẹn và quyết tâm của những hành khách lớn tuổi, đặc biệt là khi họ có thể đứng trên nạng .— Shao Telegraph