Người đàn ông chống lại cảnh sát, lập luận rằng không có luật ngăn chặn đường Nyepi vào ngày 25 tháng 3. Anh ta bị trói bằng dây xích và mang đi. Vài phút sau khi thảo luận, họ phải thả tôi đi nghỉ lễ và bạn chỉ làm tổn thương người khác vì ai đó không làm theo những gì bạn nói “, cảnh sát Mỹ nói.

Cảnh sát buộc phải thực hiện các biện pháp nghiêm khắc để chuyển ảnh: 7News.

Nyepi là một lễ hội của người Hindu ở người dân Bali. Mặc dù không có luật nào yêu cầu người nước ngoài sống vào ngày này, nhưng người dân tin rằng khách du lịch và người nước ngoài sống trên đảo phải luôn tuân theo truyền thống địa phương. Vào những ngày, sân bay và cảng của Bali sẽ bị đóng cửa vì người dân địa phương hạn chế sử dụng thiết bị kỹ thuật. Năm nay, dưới sự sử dụng của “Ngày Nyepi”, chính quyền địa phương yêu cầu mọi người ở lại đến ngày 26 tháng 3. Vào ngày 27, cảnh sát đã khử trùng đường phố ở Bali bằng một chiếc xe đặc biệt. Chính quyền kêu gọi mọi người ở trong nhà cho đến tuần sau. Tất cả các bác sĩ tham gia tình huống khẩn cấp phải đeo thiết bị bảo vệ để ngăn chặn nhu cầu chữa khỏi bệnh nhân nhiễm nCoV

Vào ngày 27 tháng 3, một du khách nước ngoài đã bị giết trên vỉa hè của Bãi biển Sind ở Bãi biển Sur. Tình trạng hiện tại của người này vẫn chưa rõ. Vụ việc gây ra cảm giác vì một du khách người Pháp bị nhiễm nCoV Tử vong trên đường phố .

Vào ngày 28 tháng 3, Indonesia đã ghi nhận ít nhất 1.046 ca nhiễm và 87 trường hợp tử vong do nCoV. Hai người chết ở Bali là khách du lịch nước ngoài .

An An (theo 7News )