Đại diện của Công ty Cổ phần NDMReal cho biết, theo nghiên cứu của công ty, loại hình bất động sản đã dần trở thành một xu hướng đầu tư mới trong tương lai. Theo xu hướng này, dự án Kallias Street, một khu phức hợp thương mại và dịch vụ du lịch đang được xây dựng tại thành phố Phú An, đang được phát triển. Dự án này dành cho tất cả các khách hàng chuyên nghiệp muốn đầu tư vào khu nghỉ dưỡng hoặc có các cơ sở toàn diện của riêng họ. Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, chủ sở hữu có thể cho thuê và vận hành nó để kiếm lợi nhuận.

Hải Đăng Gành Đen, Phú Yên, Quận Fu’an.

Ngoài ra, theo mô hình sinh thái tất cả trong một (cơ sở vật chất toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch để giải trí, gặp gỡ, giải trí, giải trí, cũng như giải trí văn hóa và thể chất. Shao …) nằm ở trung tâm thành phố, đối diện với bờ sông của Thành phố Fu’an.

Công ty cổ phần NDMReal cũng đã thành lập du lịch sức khỏe trong dự án này để đáp ứng nhu cầu du lịch mới, với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn và cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Theo đại diện của NDMReal, sự lựa chọn Phú Phú của Yen đã thành lập mô hình tổ hợp bất động sản Kallias Complex City vì có nhiều chính sách địa phương hỗ trợ phát triển du lịch. Hiện tại, Tu và sân bay đang được hiện đại hóa, và hai hãng hàng không Nga đang lên kế hoạch mở các tuyến quốc tế đến Hạt Fu’an … để tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch quốc tế đến thăm khu vực. Các khu vực ven biển của khu vực miền trung thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là Từ và Phú An, được biết đến là quê hương của hoa vàng và cỏ xanh.

Đầm đồng ở Fu’an. Ngoài ra, Phú An có kế hoạch xây dựng một cửa ngõ mới cho vùng cao nguyên miền trung ở phía đông và hình thành một trung tâm giao thông bao gồm đường sắt, đường thủy và hàng không. , Tuyến Đông-Tây. Ngoài ra, Quốc lộ 25 và Số 29 (xương sống của tỉnh Tây Nguyên) nối liền tỉnh Jung Bình và tỉnh Khánh Hòa, Quốc lộ số 1A và các điểm cao nhất của Đèo Cù Mong và Đèo Ca cũng đã được đưa vào sử dụng. -Khi sự đóng băng của dịch bệnh, ngành du lịch của Việt Nam đã dần hồi phục. Ở Việt Nam, phòng chống dịch bệnh là rất quan trọng. Theo một khảo sát người tiêu dùng do Google thực hiện vào tháng 4 năm 2020, mùa hè này, hơn 53% người dự định đi du lịch, hơn 77% chọn khu nghỉ dưỡng và hơn 50% chọn khám phá ẩm thực, điều này cho thấy nhu cầu du lịch đã tạo ra sự tích cực tín hiệu. Đại diện của Công ty Cổ phần NDMReal hy vọng rằng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Puan, đặc biệt là dự án thị trấn tích hợp Kalias, sẽ thu hút khách du lịch và các công ty đầu tư du lịch đến Puan nói chung. –Nguy TừLê

Thông tin liên hệ: Ngân hàng Quốc gia Pháp NDMREAL

Địa chỉ: Nằm giữa 3 đại lộ chính: Đốc Lập, Lê Duẩn và TP Ly Ly De. Trang web tỉnh Phú An và trò chơi thành phố; Đường dây nóng: 0903 59 6868; Email: info@ndmreal.com