Maldives là một quốc đảo nằm giữa Ấn Độ Dương. Nó được coi là một thiên đường trên trái đất. Có hàng trăm khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ trên đại dương. Thời gian qua, nơi này không chỉ là điểm đến trong kỳ nghỉ của “những đứa trẻ giàu có” mà còn là điểm đến kỳ nghỉ quen thuộc với nhiều nghệ sĩ Việt Nam. Phong cảnh lãng mạn, khu nghỉ dưỡng riêng tư và bầu không khí yên tĩnh luôn đảm bảo một kỳ nghỉ yên bình cho tất cả những ai chọn nơi này. Mùa hè này, ngoài những khu nghỉ dưỡng bãi biển quen thuộc, các ngôi sao Việt Nam đã bổ sung nhiều lựa chọn mới.

Maldives là một quốc đảo ở giữa Ấn Độ Dương. Nó được coi là thiên đường trên trái đất. Có hàng trăm đài phát thanh có kích cỡ khác nhau giữa hai nơi. Thời gian qua, nơi này không chỉ là điểm đến trong kỳ nghỉ của “những đứa trẻ giàu có” mà còn là điểm đến kỳ nghỉ quen thuộc với nhiều nghệ sĩ Việt Nam. Phong cảnh lãng mạn, khu nghỉ dưỡng riêng tư và bầu không khí yên tĩnh luôn đảm bảo một kỳ nghỉ yên bình cho tất cả những ai chọn nơi này. Mùa hè này, ngoài những khu nghỉ dưỡng bãi biển quen thuộc, những người nổi tiếng Việt Nam còn bổ sung nhiều lựa chọn mới.

“Cháu ca” Quong Vinh (Quong Vinh) là người đặt thời gian nghiên cứu trước khi đi du lịch. Lần đầu tiên đến Maldives, anh đã dành một tháng để nghiên cứu và chọn tên đài phát thanh của Soneva Jani. Bức ảnh này là hình ảnh của một cây cầu trượt từ phòng ra biển. Soneva Jani cách thủ đô Male 173 km, đảo Male là một hòn đảo dài và độc lập với diện tích rộng hơn nhưng chỉ có 25 biệt thự để phục vụ khách du lịch tốt hơn.

“Con của hoàng tử” Quang Vinh là một nhà đầu tư đã tiến hành nghiên cứu trước khi đi du lịch. Lần đầu tiên đến Maldives, anh đã dành một tháng để nghiên cứu và chọn tên đài phát thanh của Soneva Jani. Bức ảnh này là hình ảnh của một cây cầu trượt từ phòng ra biển. Soneva Jani cách thủ đô Male 173 km, đảo Male là một hòn đảo dài riêng biệt với diện tích rộng hơn nhưng chỉ có 25 biệt thự để phục vụ khách du lịch tốt hơn.

Quang Vinh chọn Sunset Water Villa có cầu trượt, đây là biệt thự 2 tầng có các đường trượt cần thiết. Có một bể bơi với hệ thống lọc tia cực tím ở phía trước giường của biệt thự nổi. Có nhiều khu vực kính trong suốt để khách du lịch đi dạo và ngắm nhìn làn nước trong xanh và cá bơi bên dưới. Mái nhà có thể được mở và đóng để ngắm những đám mây. Khu nghỉ mát cũng có một bãi biển rất đẹp. Khi thủy triều xuống, nước rút về một bên, tạo ra một con đường cát trắng giữa biển, khiến hoàng tử sơn vẽ phải lòng.

Guangrong chọn Sunset Water Villa có cầu trượt. Đây là biệt thự hai tầng, có thể được trang bị sàn trượt khi cần thiết. Có một bể bơi với hệ thống lọc tia cực tím ở phía trước giường của biệt thự nổi. Có nhiều khu vực kính trong suốt để khách du lịch đi dạo và ngắm nhìn làn nước trong xanh và cá bơi bên dưới. Mái nhà có thể được mở và đóng để ngắm những đám mây. Khu nghỉ mát cũng có một bãi biển rất đẹp. Khi thủy triều xuống, nước chảy ngược ra hai bên, tạo thành một bãi cát trắng giữa biển, làm mê hoặc hoàng tử. Tôi cũng đã đến thăm nơi này trong chuyến đi vào tháng 5 với ca sĩ Quang Vinh (người đẹp Ngọc cho mượn mùa đầu tiên), và cô ấy đã cho thấy nhiều bức ảnh sang trọng như ngồi dưới ánh hoàng hôn hay ngồi trên võng dưới đáy biển. Ngọc Loan cũng sống trong một biệt thự có cầu trượt và cảm nhận được cảm giác trượt trực tiếp từ phòng ngủ ra biển. Cũng đã ghé thăm này trong cuộc hành trình của mình vào tháng Năm. Ngọc Loan cũng sống trong một biệt thự có cầu trượt và trải nghiệm cảm giác đi thẳng từ phòng ngủ ra biển.

Vẻ đẹp khuôn mặt bay đến Nam, ở lại một đêm, và được đón bằng thủy phi cơ từ nhà ga. Chuyến bay kéo dài một giờ sẽ đến Soneva và vé khứ hồi sẽ có giá khoảng 500 USD mỗi người. Ngoài khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng còn cung cấp hơn 20 hoạt động và các tour du lịch được thiết kế tốt. Những hoạt động này sẽ có giá riêng cho từng mặt hàng và bạn có thể chọn các hoạt động phù hợp với mình. Tại đây, ngoài giá niêm yết, thuế giá trị gia tăng 12%, phí dịch vụ 10% và phí bảo vệ môi trường 3% sẽ được tính. Vì nó nằm giữa biển và không có nước ngọt, du khách cần trả thêm 50 đô la mỗi ngày để mua một biệt thự. Thủy phi cơ tại khu nghỉ mát. Nhặt lên. Chuyến bay kéo dài một giờ sẽ đến Soneva và vé khứ hồi sẽ có giá khoảng 500 USD mỗi người. Ngoài khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng còn cung cấp hơn 20 hoạt động và các tour du lịch được thiết kế tốt. Những hoạt động này sẽ có giá riêng cho từng mặt hàng và bạn có thể chọn các hoạt động phù hợp với mình. Tại đây, ngoài mức giá được đánh dấu, thuế giá trị gia tăng 12%, phí dịch vụ 10% và phí bảo vệ môi trường 3% sẽ được thêm vào. Bởi vì nó nằm ở giữa biển và không có nước ngọt, nên nó cần phải trả thêm phíMột khoản phí hàng ngày là 50 USD được tính cho biệt thự.

Video: Ngọc vay .

Nhiều người nổi tiếng Việt Nam cũng chọn Maldives để tạo cảm giác ấm áp. Cuối tháng 4, cặp đôi Bình Minh-Anh Thơ đã đến đảo Veli để kỷ niệm 10 năm ngày cưới và ở trong tòa nhà Amantara. Khu nghỉ dưỡng này có 3 hòn đảo và chào đón những vị khách đến trực tiếp từ sân bay. Đảo Veli được dành riêng cho khách trên 18 tuổi, vì biệt thự nhìn thẳng ra biển và không có tay vịn trong hành lang, nên không an toàn cho trẻ em. Cặp đôi đã mua một gói du lịch, bao gồm: vé máy bay, khách sạn, bao gồm ba bữa ăn mỗi ngày trong sáu nhà hàng.

Maldives cũng được nhiều ngôi sao Việt Nam lựa chọn để cải thiện tâm trạng. . Cuối tháng 4, cặp đôi Bình Minh-Anh Thơ đã đến đảo Veli để kỷ niệm 10 năm ngày cưới và ở trong tòa nhà Amantara. Khu nghỉ dưỡng này có 3 hòn đảo và chào đón những vị khách đến trực tiếp từ sân bay. Đảo Veli được dành riêng cho khách trên 18 tuổi, vì biệt thự nhìn thẳng ra biển và không có tay vịn trong hành lang, nên không an toàn cho trẻ em. Cặp đôi đã mua một sự kết hợp của các công ty du lịch, bao gồm: vé máy bay, khách sạn, bao gồm ba bữa ăn mỗi ngày trong sáu nhà hàng.

Có gần 200 phòng khách và biệt thự trong toàn bộ tòa nhà, và mỗi biệt thự đều có cầu thang có thể đi thẳng ra biển. Sự hài lòng lớn nhất của cặp vợ chồng là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dịch vụ chuyên nghiệp. Biết mục đích đến đây để kỷ niệm ngày cưới của Bình Minh-Anh Thơ, khu nghỉ dưỡng đã sẵn sàng tiếp nhận và trang trí phòng tiếp tân trong nhà hàng và sảnh. Ngoài ra, ẩm thực khu nghỉ mát được đánh giá cao, với 3 trong số 10 nhà hàng hàng đầu ở Maldives. Theo Anh Thơ, bạn nên thử ẩm thực Thái Lan và Ý. Tuy nhiên, giá khá cao, khoảng 100 đô la Mỹ mỗi người, bao gồm một bữa ăn và nước. Giá bia ở đây cao. Giá của một chai bia là khoảng 15 đô la, không bao gồm 10% phí dịch vụ và 12% thuế.

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng có gần 200 phòng khách và biệt thự, và mỗi biệt thự đều có cầu thang dẫn ra biển. Sự hài lòng lớn nhất của cặp vợ chồng là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dịch vụ chuyên nghiệp. Biết mục đích đến đây để kỷ niệm ngày cưới của Bình Minh-Anh Thơ, khu nghỉ dưỡng đã sẵn sàng tiếp nhận và trang trí phòng tiếp tân trong nhà hàng và sảnh. Ngoài ra, ẩm thực khu nghỉ mát được đánh giá cao, với 3 trong số 10 nhà hàng hàng đầu ở Maldives. Theo Anh Thơ, bạn nên thử ẩm thực Thái Lan và Ý. Tuy nhiên, giá khá cao, khoảng 100 đô la Mỹ mỗi người, bao gồm một bữa ăn và nước. Giá bia ở đây cao. Giá của một chai bia là khoảng 15 đô la, chưa kể phí dịch vụ 10% và thuế 12%.

Bạn thân MC Quỳnh Chi và Thúy Dũng cũng có 12 thành viên gia đình đi nghỉ ở Maldives. Chuyến đi hoàn toàn bằng chi phí của họ. kế hoạch. Cũng phải mất một thời gian dài để hai quốc gia này hiển thị danh sách “ma trận” các khu nghỉ dưỡng ở quốc đảo này. Cuối cùng, cái tên được chọn là Khu nghỉ dưỡng Kandima ở Maldives.

Bạn thân MC Quỳnh Chi và Thúy Dũng cũng đã làm việc với một “nhóm gia đình” gồm 12 người ở Maldives. Chuyến đi hoàn toàn được họ lên kế hoạch. đủ. Cũng phải mất một thời gian dài để hai quốc gia này hiển thị danh sách “ma trận” các khu nghỉ dưỡng ở quốc đảo này. Cuối cùng, cái tên được chọn là Kandima Maldives Resort.

Đây là một khu nghỉ dưỡng mới với giá cả hợp lý. Đội của anh đặt 4 biệt thự trên mặt nước, mỗi căn có thể chứa 3 người. Toàn bộ dịch vụ có giá khoảng 25 triệu đồng mỗi phòng mỗi đêm, bao gồm 3 bữa tiệc tự chọn, rượu vang và bia ngon mỗi ngày. Rượu trong phòng cũng sẽ liên tục được thêm vào. Khách truy cập từ người lớn đến trẻ em có thể đáp ứng nhu cầu của trò chơi tại đây, nhưng phải đăng ký tại thời điểm nhận phòng, nếu không sẽ không có chỗ trống. Mặc dù chỉ lặn do nhận phòng trễ, Quỳnh Chi vẫn rất hài lòng.

Đây là một khu nghỉ mát mới với giá cả hợp lý. Đội của anh đặt 4 biệt thự trên mặt nước, mỗi căn có thể chứa 3 người. Toàn bộ dịch vụ có giá khoảng 25 triệu đồng mỗi phòng mỗi đêm, bao gồm 3 bữa tiệc tự chọn, rượu vang và bia ngon mỗi ngày. Rượu trong phòng cũng sẽ liên tục được thêm vào. Khách truy cập từ người lớn đến trẻ em có thể đáp ứng nhu cầu của trò chơi tại đây, nhưng phải đăng ký tại thời điểm nhận phòng, nếu không sẽ không có chỗ trống. Mặc dù chỉ lặn do nhận phòng trễ, Quỳnh Chi vẫn rất hài lòng.

Vào tháng 6 năm ngoái, trong kỳ nghỉ hè của con trai Subeo, Cường Đỗ đã ở cùng bạn gái Đàm Thu Trang. Thư giãn ở Maldives. Anh cũng không ngần ngại đăng một bức ảnh khóa môi của bạn gái trên bến tàu dưới biển, điều này đã khơi dậy sự tò mò của nhiều người, suy đoán rằng hai người đàn ông đến đây bí mật để chụp ảnh cưới. — Tháng 6 năm ngoái, khi con trai của Subeo có thể có kỳ nghỉ hè, Cường Đỗ và bạn gái Dam Thu Trang đã đến Maldives để thư giãn cùng nhau. Anh không ngần ngại đăng một bức ảnh đôi môi bị khóa trên đầu.Nhiều người tò mò về chiếc thuyền nhỏ đi biển, và suy đoán rằng hai người đang bí mật đến đây để chụp ảnh cưới. Mặc dù vị trí chính xác của khu nghỉ dưỡng không được tiết lộ, nhưng người hâm mộ có thể thấy rằng đây là một khu nghỉ mát sang trọng, với những dãy biệt thự nổi trên biển và kết nối với nhau. Đầm Thu Trang cũng chia sẻ một đoạn video về thủy phi cơ bay đến khu nghỉ mát. Các khu nghỉ dưỡng ở Maldives là những khu nghỉ mát tư nhân. Mỗi hòn đảo được chọn là khu nghỉ mát không có người ở và chỉ dành cho khách du lịch. Thông thường, ít nhất một nhân viên toàn thời gian chỉ làm việc trong biệt thự.

Cặp đôi đăng ảnh đẹp chụp từ máy ảnh bay. Mặc dù vị trí chính xác của khu nghỉ dưỡng không được tiết lộ, nhưng người hâm mộ có thể thấy rằng đây là một khu nghỉ mát sang trọng, với những dãy biệt thự nổi trên biển và kết nối với nhau. Đầm Thu Trang cũng chia sẻ một đoạn video về thủy phi cơ bay đến khu nghỉ mát. Các khu nghỉ dưỡng ở Maldives là những khu nghỉ mát tư nhân. Mỗi hòn đảo được chọn là khu nghỉ mát không có người ở và chỉ dành cho khách du lịch. Thông thường, ít nhất một nhân viên thường trực chỉ làm việc trong biệt thự. -Theo ngôi sao