Vào trưa ngày 29 tháng 11, Emirates A380 A380 cất cánh từ sân bay quốc tế Dubai với 500 hành khách từ 145 quốc gia và khu vực, phá kỷ lục Guinness cho chuyến bay chở khách xuyên quốc gia. .

Hành khách mặc trang phục truyền thống rất vui khi tham gia các chuyến bay đặc biệt EK2019 trên toàn UAE. Vào lúc 1:03 chiều, chuyến bay kết thúc hành trình qua 7 tiểu vương quốc. Phạm vi chuyến bay thấp để người dân thành phố có thể nhìn thấy máy bay.

A380 chứa đầy “Năm khoan dung”, đại diện cho những người thuộc nhiều nền văn hóa, phản ánh thông điệp đa văn hóa của UAE. Ảnh: Sam Chui .

Omar Abu Omar đến từ Dubai là một trong những hành khách trên máy bay. Trả lời VnExpress, ông Omar nói: “Thật tuyệt khi có thể tham gia sự kiện này. Tôi đã gặp mọi người từ khắp nơi trên thế giới, từ Bénin, Argentina, Mexico đến Turkmenistan hoặc Croatia.” – Tất cả hành khách trên chuyến bay Nó là miễn phí và sẽ nhận được một giấy chứng nhận thừa nhận rằng họ là một phần của chuyến bay kỷ lục thế giới.

Omar (trái) chụp ảnh cùng một cặp đôi đến từ Turkmenistan. Adil Al Ghaith, phó chủ tịch cấp cao của Vịnh UAE, Trung Đông và khu vực Trung Á, cho biết máy bay sẽ tiếp tục bay trên các tuyến thương mại thông thường. Tính trung bình, các chuyến bay của hãng hàng không có hơn 50 quốc tịch khác nhau.