Những người đã gặp Magdalena Wosinska đều thừa nhận rằng cô không phải là một phụ nữ xinh đẹp, nhưng quyến rũ, tự tin và thân thiện. Theo “News”, du khách Ba Lan 34 tuổi này đã chụp những bức ảnh khỏa thân về những địa điểm mà cô đã đến trong chuyến đi 18 tuổi kể từ năm 1999.

Mặc dù cô ấy đã chụp ảnh khỏa thân từ năm 1999, Wosinska chỉ mới bắt đầu công bố những bức ảnh của anh ấy trong chuyến đi năm 2010. Ảnh: Tin tức. Trong hầu hết các bức ảnh, Worsinska đều khỏa thân. Khách du lịch nói rằng cô ấy thích chụp ảnh khỏa thân vì cô ấy không thể tìm thấy quần áo phù hợp với mình khi cô ấy đứng trước ống kính.

– “Bên cạnh đó, có những bức ảnh khỏa thân vô tận. Những người giàu không biết gì về bạn. Khách du lịch Ba Lan sống ở Los Angeles nói:” Nghèo, nghèo, hay bạn thuộc tầng lớp nào? ” “-Wosinska là một nhiếp ảnh gia. Công việc này giúp cô ấy đi khắp thế giới. Thế giới. Năm 1991, cô ấy chuyển đến Hoa Kỳ và sống ở Arizona. Sau đó, nhiếp ảnh gia chuyển đến Los Angeles. Ảnh: Instagram .

Hiện tại, Magdalena Wosinska là một cái tên rất nổi tiếng trên Instagram. Cô có 126.000 người theo dõi và luôn nhận được hàng ngàn lời khen ngợi cho những bức ảnh khỏa thân của mình tại điểm du lịch Wosinska.

Anh Minh