Anne Hong Vu, 34 tuổi, là người gốc Việt và hiện đang sống ở San Francisco. Vào tháng 4 năm ngoái, cô và bạn trai Rumani, Adrian Paul Diaconu, đã tham gia chuyến khám phá Son Doong. Trong chiếc vali mà Anne chuẩn bị, ngoài những vật dụng cần thiết như giày đi bộ, đèn pin và thuốc chống côn trùng, cô còn mang theo một chiếc áo choàng để ghi lại thời gian ở Việt Nam trong hang động lớn hơn. Thế giới – Adrian là tác giả của bức ảnh “Anne” mặc trang phục truyền thống của Việt Nam. Nhiếp ảnh: NVCC

Anne cho biết ý tưởng này là tự nhiên vì cô muốn làm một cái gì đó để thể hiện di sản Việt Nam của mình. Lớn lên ở San Jose, cô luôn tự hào về dòng máu của mình. Annie nói: “Ở Hoa Kỳ, nhiều người nghĩ rằng tôi là người Nhật Bản, Trung Quốc hoặc Hàn Quốc, nhưng tôi thường nói với họ rằng tôi là người Việt Nam.” – “Mẹ tôi nghĩ tôi điên khi đưa áo dài cho con trai. Nhưng bà vẫn Người đầu tiên ủng hộ động thái táo bạo này. “Annie nói. Sau khi xem những bức ảnh đẹp của Song Doong trên Internet, cô muốn mặc một chiếc váy màu hồng, xanh hoặc vàng.

Nhưng khi cô nghĩ về nó, Annie thích tất cả. Nó quá đơn giản và không muốn màu sắc tươi sáng phá hỏng vẻ đẹp tự nhiên của Sơn Đoòng. Cô cũng cố gắng mặc quần áo trắng, nhưng thấy nó không còn phù hợp với lứa tuổi của mình. Cuối cùng, Anne đã chọn một chiếc váy dài với những bông hồng xám lấp lánh. Cô nói: “Đó sẽ là một sự hợp nhất hoàn hảo với ánh sáng hang động của Sơn Đoòng.” Tuy nhiên, vào ngày thứ ba của chuyến đi, cô cảm thấy kiệt sức và thậm chí không có kế hoạch mặc nó. Quá mệt mỏi. Lúc này, Adrian động viên cô vì anh biết Annie thực sự muốn mặc chiếc áo truyền thống này trước khi đi du lịch.

“Chiếc bình nhỏ vào khoảng 6 giờ sáng và mọi người bắt đầu thức dậy. Tôi đã thử obo và sau đó đi ra ngoài.” Annie nói. “Đây không phải là lần đầu tiên Annie mặc áo dài, nhưng đây là khoảnh khắc đáng nhớ và khó quên nhất. Nhiếp ảnh: NVCC

Anne cũng nhận được một bất ngờ từ Adrian trong hang động. Anh ta bí mật sử dụng đèn pin và trưng bày Công nghệ đã ghi lại lời cầu hôn của anh ấy khi cô ấy đang chơi với những khách du lịch khác. “” Khi chúng tôi trở lại lều, anh ấy nói rằng anh ấy đã chụp ảnh những ngôi sao và tôi nên xem qua. Thật bất ngờ, khi tôi bật máy ảnh, dòng chữ “Kết hôn với tôi” (cưới tôi) xuất hiện. Tất nhiên là tôi đã chấp nhận “, Annie nói.

Chuyến đi ra nước ngoài của Việt Nam là lần thứ tư của Anne, nhưng đây là lần đầu tiên của David. Cùng gia đình ở Romania, qua Serbia đến Croatia và Slovenia. Sau chuyến đi đó, tôi biết mình nên đưa Adrian về Việt Nam. “

Cả hai đều ở Sài Gòn, và sau đó bắt đầu cuộc phiêu lưu ở Biển Hoa Đông. Trước khi đến Son Doong, Anne và Adrian đã cùng nhau đến thăm một số hang động ở Slovenia và Iceland.” Tuy nhiên, chuyến đi này là cùng chúng tôi khám phá Việt Nam và thế giới Hang động lớn nhất trên đảo là hoàn toàn khác nhau. Son có được rất nhiều kinh nghiệm ở Nepal và Machu Pichu – đó là hành trình khó khăn nhất từ ​​trước đến nay và anh đã chinh phục được anh. Bình minh là một thử thách lớn hoàn toàn mê hoặc tôi. “Cô ấy đã chia sẻ nó rất nhiệt tình.

Sau Đạo giáo, hai người đã cùng nhau đến đảo Phú Quốc, Củ Chi và Tần của tôi. Annie nói rằng cô ấy và Adrian đã lên kế hoạch kết hôn với một người Việt Nam. Vào tháng 8, nó sẽ Đám cưới sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ vào tháng 4 năm sau. Đám cưới ở Romania sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm 2016.

Hình ảnh về chuyến thăm của Annie từ Việt Nam-Wei An