Cô Ruby Holt đã sống 100 năm và dành phần lớn thời gian để hái bông tại một trang trại nông thôn ở Tennessee, Hoa Kỳ, chăm sóc và nuôi 4 đứa trẻ. Cô ấy muốn đi biển cả đời, nhưng khi ở gần đất liền, cô ấy vẫn không đủ tiền cho chuyến đi. Bà Holt dành phần lớn thời gian để làm việc và nuôi nấng mình, đó là hơn 100 năm cuộc đời. bọn trẻ. Ảnh: Associated Press (AP) – Thật may, nhiều nhà tài trợ và tổ chức cộng đồng gần đây đã quyết định gây quỹ và cung cấp trợ giúp để đưa ông Holt đến Orange Beach, Alabama và tôi bất ngờ cười Lên. Một trong những tổ chức từ thiện, Giám đốc điều hành của Brookdale Brook Sterling, Mark Davis (Mark Davis) nói rằng sau khi hiểu được giấc mơ nhỏ này, hai nhân viên của ông đã lấp đầy ông già Hồ sơ bà.

– Vì ông Holt sẽ làm. Đến ngày 13 tháng 12, ông đã 101 tuổi. Chuyến đi nhanh chóng được sắp xếp như một freebie. “Khi chúng tôi đến gặp và thông báo chuyến đi, bà già có thể chỉ tay ra biển. Davis nói rằng khuôn mặt cô ấy đầy cảm xúc, và cô ấy không nói một lời nào.

Ông cũng nói rằng cuộc sống khó khăn ở quê nhà đã khiến cô ấy Người phụ nữ này sẽ không bao giờ có đủ tiền. Đi du lịch, chỉ một lần trong đời không phải ở Tennessee. Vì vậy, chuyến đi đến bờ biển Alabama này là chuyến đi dài nhất mà cô từng thực hiện.

Trước năm 101 tuổi, Hall Cô Te đã thực hiện ước mơ luôn được tiếp xúc với biển. Ảnh: Associated Press – Ông Holt được sắp xếp để đi đến một khu phức hợp với xe lăn và những người ủng hộ khác xung quanh anh. Khi đi bộ trên biển, cô cởi giày và Vớ, rồi đi trên bãi cát trắng mịn. Chưa bao giờ có cơ hội nhìn thấy một đại dương rộng lớn như vậy. Bà lão chỉ có thể nói hai từ “quá lạnh” khi nhúng chân xuống biển vào giữa tháng 11. Giỏi, đặc biệt là có được hạnh phúc thông qua “nụ cười trọn vẹn” khi lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác sóng chạm vào chân mình. “Tôi nghĩ anh ấy nên hét lên vì nước quá lạnh. Nhưng anh ta chỉ cười và cười đến nỗi gần như tắt thở, “bác sĩ phẫu thuật, một thành viên của đoàn cho biết.”

Vì thời tiết chỉ khoảng 10 độ C, bà già này phải mặc nó. Tốt chăn và sẽ vào nhà ngay sau đó. Mặc dù có kinh nghiệm ngắn, bà Holt vẫn rất vui vẻ và chia sẻ “Ở đất nước này, chúng tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này.” >> >> >> Thêm: Hình ảnh Holt đi dạo trên bãi biển

TrầnHằng