Từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4, Oxalis Co., Ltd. (Oxalis) đã hợp tác với Jetstar Airways của Vietjet để tổ chức Cuộc thi Phiêu lưu Turan lần thứ hai tại quận Minghe (Quảng Bình). Với sự tham gia của 100 người chơi, nó được chia thành 10 đội. Đặc biệt, hầu hết người chơi đến từ hai miền của đất nước, và 5 người trong số họ có quốc tịch nước ngoài.

Đồng thời, vượt qua các thử thách phải thúc đẩy tinh thần đồng đội trong trò chơi. Ảnh: Hoàng Tắc

Vào ngày đầu tiên, mỗi đội được chia thành 2 đội, chèo thuyền trên sông Rao Nam, thử thách 15 km (đoạn đi qua Truh Hoa và thị xã Tân Hòa, được minh họa bởi Minh Hóa). -Nhiều người chơi lần đầu tiên chèo thuyền kayak, vì vậy rất khó để giữ cho chiếc thuyền đi đúng hướng. Ở những con sông cạn, người chơi buộc phải giữ thuyền đi đúng hướng thông qua ghềnh hoặc ngâm trong nước. . Đây thực sự là một thử thách khó khăn, đòi hỏi các thành viên phải ra ngoài và vượt qua khó khăn để hoàn thành trò chơi.

Vào ngày thứ hai của cuộc thi, các thí sinh đã chui qua lỗ chuột và hang Hongdong, có thể khám phá cái hố, bơi trong cái hố buồn tẻ, đi dọc theo cánh đồng ngô thơ mộng và băng qua con dốc bùn lầy.

Ông Du Guangrong nói rằng đội đang chạy và chơi để cải thiện sức khỏe trước trận đấu. “Để về đích càng sớm càng tốt, làm việc theo nhóm phải đến trước. Mọi người sẽ bày tỏ ý kiến ​​và mạo hiểm ý kiến ​​của họ. Chọn. Có một phần của con tàu bị lật, mọi người đẩy con tàu lên bờ, bắn tung tóe, rồi tiếp tục. “Vinh nói Vinh nhiệt tình:” Lúc này, xe hơi khác hoàn toàn so với thành phố. Không có không khí trong lành và phong cảnh nên thơ. Các thành viên rất phấn khích. “

Nguyễn Mai Trang Khi cô đi du lịch khám phá và trân trọng thiên nhiên, tôi Tôi rất hào hứng. Nhiều kinh nghiệm và bài học sau trận đấu. Mọi người đều hiểu ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường từ nhân viên của Oxalis. Metron nói: Khi họ thấy họ nhặt rác trên đường đến cái túi, đội đã có ý thức quay lại nhặt kẹo mà họ vừa vứt đi. Trang Page cho biết cô tham gia một cuộc thi như vậy. Malaysia nhưng không quá khó. Trang nói to: “Tôi đã đến nhiều nơi và thấy rằng Việt Nam rất đẹp.” Anh hy vọng sẽ trở lại vào năm tới. Mỗi trò chơi trôi qua.

Sau khi bơi trong hang tối, một người chơi hào hứng. Nhiếp ảnh: Hoàng Tao

Đồng thời, ông Al Morgan, 52 tuổi, đã sống ở thành phố Hồ Chí Minh được 10 năm. Ông nói rằng ông thích khám phá vùng đất Việt Nam, đó là lý do tại sao có người Việt Nam. Ông Al Morgan đã tham gia cuộc đua marathon dài 42 km, kéo dài 2 ngày. Ông Al Morgan nhận xét: “Chuyến thăm này có một khoảng thời gian hợp lý, và khung cảnh rất yên bình và thơ mộng”. Công dân Mỹ nói rằng anh ta phải trở lại thành phố Hồ Chí Minh để làm việc ngay sau trận đấu, nhưng anh ta có kế hoạch trở lại vùng đất này trong ba tháng tới.

Trò chơi đã kết thúc được 2 ngày, dù chiến thắng hay không, nhưng mọi người đều thích trải nghiệm này. Trò chơi không chỉ yêu cầu người chơi vượt quá giới hạn của họ, mà còn phải biết cách giúp đỡ đồng đội hoặc hoàn thành trò chơi với đội của bạn.

Mai Zhuang tuyên bố rằng đội chiến thắng lớn nhất trong số tất cả các đội “đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các đội khác, kết bạn mới và biết đồng đội của mình có thể ở đâu trong các trận đấu trong tương lai.” — – “Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải làm việc chăm chỉ, hơi đau đớn, nhưng bù lại, anh ta đã có nhiều trải nghiệm khác thường, buộc người chơi phải vượt qua chính mình. Vượt qua chính mình sẽ khiến chúng tôi rất phấn khích. Khung cảnh của trò chơi cũng rất đẹp và tuyệt vời , Rất thích hợp cho du lịch mạo hiểm “, ông Trần Trung Kiên nói.

Sau khi tham quan nhiều nơi, ông Jian nói rằng Quảng Bình có nhiều lợi thế để phát triển du lịch mạo hiểm và ngày càng trở thành điểm thu hút khách du lịch thay vì một điểm qua biên giới như tiên phong. Chỉ có thể là thơ mộng và đẹp như tranh vẽ, nhưng người dân Tan He cũng rất thân thiện. Ảnh: Hoàng Tao

Ông Nguyễn Châu A, tổng giám đốc Oxalis cho biết, Cuộc đua phiêu lưu Từ Lan đã tạo ra một sân thể thao sôi động cho mọi người, là nơi thể hiện tinh thần đồng đội và người chơi, do đó giúp người chơi trải nghiệm Q tuyệt đẹp phong cảnhTrong Pingping, Turan và những nơi khác.

“Cuộc thi cũng được tiến hành vì sự hỗ trợ của cộng đồng và phi lợi nhuận. Nhờ kế hoạch và sự đóng góp của đội ngũ trò chơi, ban tổ chức có đủ tiền để thành lập xã nơi Tân Hòa tọa lạc: Được coi là rốn, bốn bề mặt xung quanh đều là dãy núi Rocky, tiếp theo là dòng sông Rao Nan thơ mộng. Trong mùa lũ, nước tràn vào và nhấn chìm những ngôi nhà. Người dân ở đây đang xây dựng những ngôi nhà bè. Trống xuất hiện.

— Tổng giám đốc của Oxalis nói rằng ông hy vọng sẽ tổ chức “Cuộc thi Phiêu lưu Tu Tuấn” mỗi năm và trở thành một sự kiện. Một sự kiện thể thao ở Đông Nam Á .

“Cuộc thi chạy bộ Tu Tu” 2016 Năm:

Xem thêm: Ruan Yazhou và những ý tưởng “điên rồ” đẩy Sun Dong ra thế giới

Táo vàng