Burke nổi tiếng đến mức anh trở thành một trong những biểu tượng của Quảng trường Thời đại ở New York và nhiều khách du lịch rất háo hức được gặp anh. Trong hơn 20 năm, ông đã thu hút khách du lịch bằng cách chớp mắt trong khi chọn guitar và hát để đổi lấy một vài đô la. Trắng, giày cao bồi và mũ – nghệ sĩ đường phố nổi tiếng nhất thế giới. Bất chấp Covid-19 và hạn chế đi lại, mọi người vẫn ở nhà và Burke vẫn đứng ở Quảng trường Thời đại mỗi ngày. Bây giờ anh ta đeo mặt nạ và cây đàn guitar đã phát hành cuộc bầu cử lại vào năm 2020 của Tổng thống Donald Trump. Biểu ngữ chiến dịch quảng cáo. Ảnh: Tania Snuggs .

Dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập của những chàng cao bồi. Tuy nhiên, ông nghĩ rằng đây là một cách để tích lũy kinh nghiệm, ngay cả khi có ít khách du lịch và ở xa, không có nhiều kỹ năng.

“Tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một ngày để biểu diễn ở đây và tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Burke đã nói với Reuters vào đầu tháng 5. Anh ấy muốn truyền tải thông điệp rằng anh ấy ra ngoài mỗi ngày và làm hết sức mình để theo đuổi đam mê và những gì anh ấy muốn làm. Điều đó.

Một người ủng hộ trung thành của Trump tin rằng đây là cơ hội tốt cho anh ta khi đường phố vắng vì nó được tiếp xúc với nhiều người hơn bình thường. “Về cơ bản, có rất ít người trên đường phố. , Tôi dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Do đó, ngay cả khi nó không quá đông đúc, thật tuyệt, nhưng tôi có thể nghiên cứu chúng một cách sâu sắc. Anh ta nói. -Trong giữa tháng Tư, Burke từ chối rời Quảng trường Thời đại và ở trong một ngôi nhà biệt lập xã hội. Ông tuyên bố rằng đại dịch toàn cầu không thể ngăn ông chơi với khách du lịch. “Trong 20 năm, 6 tháng và 28 ngày, tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một ngày nào,” Burke tự hào.

“Quyết định của tôi là ở lại Quảng trường Thời đại. Thoát ra trong Covid-19? Ví dụ, đi ra ngoài khi nhiệt độ giảm hoặc có mưa rào hoặc bão tuyết. Không vấn đề gì”, ông nói với The Rolling Stones.

Robert Burck từ chối ở lại khu vực cách ly. Mặc dù Covid-19 đang hoành hành, anh vẫn biểu diễn tại trường Guangshi. Nhiếp ảnh: Tania Snuggs. Là một bảng quảng cáo ở Broadway, tòa nhà luôn phát sáng vào ban đêm và là một nhóm hoạt động tích cực, đặc biệt là chàng cao bồi gợi cảm 50 tuổi Burck (50 tuổi). – The Cowboy Cowboy ban đầu biểu diễn ở California, nhưng một người bạn đề nghị anh ta cởi bỏ quần áo và đến New York. Từ năm 1997, các ngôi sao đường phố đã xuất hiện ở Quảng trường Thời đại và trung thành với khu phố này. Anh ta luôn mặc nó bất kể mưa, gió hay tuyết. Những bộ quần áo đơn giản nhất. Như chúng ta đã biết, chàng cao bồi khỏa thân có bằng khoa học chính trị của Đại học Cincinnati, anh ta là ứng cử viên cho thị trưởng New York năm 2009, nhưng sau đó đã từ chức. Naked Cowboy là nhãn hiệu, anh ta sở hữu nhãn hiệu và có thể bán bản quyền cho khách hàng nếu được yêu cầu, vui lòng sử dụng nhãn hiệu đó. Năm 2013, anh kết hôn với Pa. Tricia Cruz là một vũ công bụng chuyên nghiệp, người đã tập luyện những cô gái chăn bò trần truồng với anh. -Covid-19 tấn công New York, trung tâm của sự bùng phát ở Hoa Kỳ. Vụ trộm cắp đã gây ra ít nhất 20.000 người chết, hàng trăm ngàn người thất nghiệp và suy thoái kinh tế. Các cửa hàng đã đóng cửa và các tòa nhà chọc trời và tàu điện ngầm trống rỗng gần như trống rỗng.

Du khách từ Quảng trường Thời đại thường đến để chụp ảnh với Burke. Mỗi năm, thu nhập của anh khoảng 150.000 đô la. Ảnh: Tania Snuggs .

Theo công ty dữ liệu giao thông StreetLight Data, kể từ đầu tháng 3, lưu lượng xe hơi ở Manhattan đã giảm gần 90%. Grand Central Station và Pennsylvania Station gần như trống rỗng, và các rạp chiếu phim đã đóng cửa. Khung cảnh trống rỗng. Mặc dù Thống đốc Andrew Cuomo (Andrew Cuomo) tuyên bố rằng ba khu vực nhà nước có thể mở cửa vào giữa tháng. “Tuy nhiên, Covid-19 cũng đã mang lại rất nhiều hiệu ứng tích cực cho thành phố. Tôi chưa bao giờ thấy thành phố này sạch sẽ như ngày nay.” Ông nói.

Nguyên Nguyễn