Tại Việt Nam, nếu bạn đi qua một công ty có uy tín, giá của chuyến đi này tất nhiên sẽ bao gồm bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, đối với du khách độc lập, mua bảo hiểm trước khi đến một quốc gia nhất định sẽ giúp bạn yên tâm trong toàn bộ chuyến thăm và trải nghiệm.

Y tế – khi bạn ở nhà. Đối với người lạ, nguy cơ tai nạn hoặc bệnh tật do thức ăn không quen thuộc, điều kiện thời tiết hoặc đi lại thường xuyên là không thể tránh khỏi. Bảo hiểm y tế bắt buộc không bao gồm các chi phí y tế nước ngoài như các chương trình bảo hiểm y tế tự nguyện được mua bởi các công ty khác cho nhân viên.

Điều này đơn giản là vì chi phí mua một gói bảo hiểm, thường là hơn $ 1.000 mỗi người. Hàng năm, vì vậy công ty chỉ mua cho các nhà quản lý cấp cao hoặc người nước ngoài. Ngoài ra, ngay cả khi bảo hiểm y tế của bạn chi trả các chi phí y tế ở nước ngoài, bạn nên kiểm tra với công ty bảo hiểm của mình để tìm hiểu xem quốc gia bạn đang đi có nằm trong phạm vi địa lý hay không. Nếu bạn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài, bạn không phải lo lắng về những điều này, bao gồm cả chi phí trở về Việt Nam. . Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu, nếu chi phí vượt quá 50 triệu đô la Mỹ, bạn có thể đảm bảo chi phí nằm viện. Ngoài ra, các công ty bảo hiểm phải trả tiền cho các chuyến thăm y tế và vận chuyển y tế ra nước ngoài.

Du lịch

Hầu hết mọi người chỉ xem xét các rủi ro do lỗi của hãng hàng không, chẳng hạn như hủy, trì hoãn, chậm hoặc mất hành lý và cho rằng hãng sẽ tự chịu trách nhiệm về các sự kiện này. Tuy nhiên, bồi thường của họ thường không đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn, trong trường hợp hành lý thất lạc, họ chỉ trả theo trọng lượng chứ không phải hóa đơn mua hàng. Ngoài ra, do các trường hợp không lường trước được (như bệnh tật trước hoặc trong chuyến đi), khách du lịch buộc phải hủy chuyến đi, trì hoãn, rút ​​ngắn hoặc gián đoạn chuyến đi và khách du lịch chỉ chịu trách nhiệm về việc đó. Hãy yên tâm rằng những sự kiện này sẽ được bảo hiểm du lịch.

Mất tài sản

Bảo hiểm du lịch cũng bù đắp cho những thiệt hại và tổn thất của bạn bên ngoài chuyến bay. Bao gồm tổn thất tiền tệ, tài liệu du lịch, thiết bị chơi gôn, máy tính xách tay … một lưu ý quan trọng là bạn nên giữ hóa đơn mua hàng làm cơ sở để bồi thường.

Rủi ro hiếm gặp khác

Một số công ty bảo hiểm cũng bồi thường trong trường hợp phá sản ngành du lịch. Một số công ty cũng bao gồm các sự cố như đình công, gián đoạn hoặc hủy dịch vụ khách sạn do đình công hoặc bạo lực. Nếu một khách hàng nhà bị bắt lửa khi đi ra nước ngoài, một số công ty cũng sẽ chịu trách nhiệm về thiệt hại tài sản hoặc bồi thường thiệt hại tài sản.

Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch theo điểm đến và thời gian của bạn. Du lịch, nhưng chi phí mua hàng mỗi người mỗi ngày chỉ 40.000 đồng. Không chỉ vậy, mùa hè này, nếu bạn mua bảo hiểm du lịch Liberty, bạn cũng có thể chọn nhận những món quà chất lượng cao, chẳng hạn như người mang hộ chiếu chất lượng cao và túi xách tiện lợi để mang theo vali. Vui lòng tham khảo tại đây hoặc gọi 1800599998 .

Thư Kỳ