Las Vegas – Đây là một trong những điểm đến yêu thích của Hoàng tử Harry. Harry chọn ở lại qua đêm tại khách sạn Wynn. Giá phòng là 7.500 đô la mỗi đêm. Las Vegas – Đây là một trong những điểm đến yêu thích của Hoàng tử Harry ở Anh. Harry chọn ở lại qua đêm tại khách sạn Wynn. Giá phòng là 7.500 đô la mỗi đêm.

Kazakhstan Vào tháng 3 năm 2014, hoàng tử đến đây để thư giãn và trượt tuyết. Nơi này vắng vẻ, vì vậy bạn không phải chờ cáp treo hoặc gặp quá nhiều người. Mặc dù không có giải trí vào ban đêm, bạn có thể vào thành phố Almaty chỉ trong 25 phút – nơi có những hộp đêm thú vị.

Kazakhstan ngày 3 tháng 3 năm 2014, Royal I đã ở đây để thư giãn và trượt tuyết. Nơi này vắng vẻ, vì vậy bạn không phải chờ cáp treo hoặc gặp quá nhiều người. Mặc dù không có giải trí vào ban đêm, bạn có thể vào thị trấn Almaty – địa điểm câu lạc bộ đêm nhộn nhịp chỉ trong 25 phút.

Verbier, Thụy Sĩ — Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết sang trọng này chỉ có thể tiếp cận những khách hàng rất giàu có. Đây là điểm đến du lịch thường xuyên của Hoàng tử Anh. Chuyến thăm cuối cùng của ông là vào tháng 2 năm 2015. Hoàng tử Andrew và vợ cũ Sarah Ferguson (Sarah Ferguson) cũng là những người hâm mộ lớn của nơi này. Đây là điểm đến du lịch thường xuyên của Hoàng tử Anh. Chuyến thăm cuối cùng của ông là vào tháng 2 năm 2015. Hoàng tử Andrew và vợ cũ Sarah Ferguson (Sarah Ferguson) cũng là người hâm mộ của nơi này. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó sang trọng, sang trọng và đắt tiền, bạn có thể thuê một biệt thự nhỏ (kiểu nhà gỗ) ở đây với giá khoảng 40.000 đô la Mỹ mỗi tuần.

Thụy Sĩ Klosters Si C-là khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất Hoàng tử Charles, cha của ba cậu con trai William và Harry. Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ xa xỉ, sang trọng và đắt tiền, bạn có thể thuê một biệt thự nhỏ (kiểu nhà gỗ) ở đây với giá khoảng 40.000 USD mỗi tuần.

St Tropez- — Năm 2014, Harry được đưa đến đây và bạn gái Camilla Thurlow (Camilla Thurlow) đang đi nghỉ. Theo chuyên gia người Pháp Anthony Peregrine, đây là khu nghỉ mát bên bờ biển tốt nhất ở châu Âu.

St Tropez

Đây là lúc Harry bất ngờ trước truyền thông kỳ nghỉ năm 2014. Bạn gái Camilla Thurlow (Camilla Thurlow). Theo chuyên gia người Pháp Anthony Peregrine, đây là khu nghỉ mát bên bờ biển tốt nhất ở châu Âu.

Hvar, Croatia – Năm 2011, hòn đảo nhỏ bé Croatia này đã vinh dự được chào đón hoàng tử Anh. Đây cũng là những tỷ phú như Roman Abramovich, Bernie Ecclestone, Gwyneth Paltrow, Gerard Depardieu và Steven Spielberg. Một điểm đến kỳ nghỉ phổ biến.

Hvar, Croatia

Năm 2011, hòn đảo nhỏ bé Croatia này đã vinh dự được chào đón Hoàng tử Anh của Hy Lạp. Đây cũng là những tỷ phú như Roman Abramovich, Bernie Ecclestone, Gwyneth Paltrow, Gerard Depardieu và Steven Spielberg. Khu nghỉ mát mùa hè. – New Zealand Howanaka-Hoorn Prince of England đến đây vào tháng 5/2015. Trong lịch trình bận rộn của mình, anh dành một đêm tại Riverway Motel trên hồ Wanaka và thưởng thức thịt cừu, táo, bánh óc chó và một vài ly rượu vang hàng đầu. phạm vi.

Hồ Wanaka, New Zealand

Hoàng tử Anh đến đây vào tháng 5/2015. Mặc dù lịch trình bận rộn, anh vẫn ở khách sạn River Run ở Wanaka một đêm, nếm thịt cừu, táo, bánh óc chó và một vài ly rượu vang hảo hạng.

Mallorca ở miền tây Tây Ban Nha

Đây cũng là điểm đến của người thừa kế ngai vàng thứ năm của Anh (sau Hoàng tử Charles, Hoàng tử William, Hoàng tử George), Công chúa Charlotte). -Majorca, Tây Ban Nha – cũng là điểm đến yêu thích của người thừa kế ngai vàng thứ năm của Anh (sau Hoàng tử Charles, Hoàng tử William, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte).

– — Ông Minh