Yang Mingming, 26 tuổi, là người dẫn chương trình kênh thể thao CCTV5. Phong cách chuyên nghiệp và vẻ đẹp hài hòa của anh ấy rất được khán giả Trung Quốc yêu thích. Cô gái này, có biệt danh “MC quyến rũ nhất Trung Quốc”, đã đến Nga để báo cáo về World Cup 2018. Trung Quốc được hưởng lợi từ phong cách chuyên nghiệp và vẻ đẹp hài hòa của cô. Một cô gái được gọi là “MC quyến rũ nhất Trung Quốc” đã đến Nga để báo cáo về World Cup 2018.

Yang nói khi đáp lại vệ tinh rằng cô thực sự yêu nước Nga. Trước khi Yang bay tới Moscow bằng máy bay, gia đình và bạn bè của anh đã lo lắng vì chưa có ai từng đến Nga.

Ở Trung Quốc, người dân thường có thành kiến ​​với đất nước bạch dương này và nghĩ rằng người Nga thích bạo lực. Điều này có thể gây ra vấn đề bảo mật. Người Trung Quốc cũng nói rằng người Nga có giao thông bất tiện và hiếm khi giao tiếp với khách du lịch nước ngoài. Nhiếp ảnh: Sputnik News.

Yang nói khi trả lời Sputnik Newsi rằng ông thực sự yêu nước Nga. Trước khi Yang bay tới Moscow bằng máy bay, gia đình và bạn bè của anh đã lo lắng vì chưa có ai từng đến Nga.

Ở Trung Quốc, người dân thường có thành kiến ​​với đất nước bạch dương này và nghĩ rằng người Nga thích bạo lực. Điều này có thể gây ra vấn đề bảo mật. Người Trung Quốc cũng nói rằng người Nga có giao thông bất tiện và hiếm khi giao tiếp với khách du lịch nước ngoài. Ảnh: Sputnik News .

Sau khi đến Moscow, Yang Zhiyuan nhận ra định kiến ​​chống lại người Nga khác với thực tế như thế nào. Dù đi mua sắm hay chờ trang điểm, cô luôn nói chuyện với người dân địa phương. Yang nhận ra rằng người Nga rất thân thiện và thân thiện trong cuộc sống hàng ngày, và họ cũng có khiếu hài hước.

Sau khi đến Moscow, Yang nhận ra rằng định kiến ​​chống lại người Nga là xa thực tế. Dù đi mua sắm hay chờ trang điểm, cô luôn nói chuyện với người dân địa phương. Yang nhận ra rằng cuộc sống hàng ngày của người Nga rất thân thiện và thân thiện, và họ cũng có khiếu hài hước.

Sau khi Yang đến một trung tâm mua sắm gần Quảng trường Đỏ, cảnh sát đã bắt giữ cô. Một lần nữa vì truy cập bị chặn. Khi Yang bị thua lỗ, một phụ nữ Nga đã đến chỉ cho anh ta lối tắt của cảnh sát. Mặc dù hành động này đã vi phạm các quy tắc, Yang vẫn tin rằng người Nga biết cách quan tâm và không ngại giúp đỡ người lạ.

“Những người tốt làm cho tôi cảm thấy thoải mái và giảm bớt nỗi nhớ nhà.” MC nói. — Yang đã từng đến một trung tâm mua sắm gần Quảng trường Đỏ và bị cảnh sát bắt giữ vì lối đi bị chặn. Khi Yang không biết phải làm gì, một phụ nữ Nga đã chỉ cho anh ta một lối tắt đến cảnh sát. Vi phạm các quy định, Yang vẫn cảm thấy rằng người Nga biết cách quan tâm và không ngại giúp đỡ người lạ.

“Những người tốt khiến tôi cảm thấy thoải mái và bớt nỗi nhớ nhà. MC nói:” Yang nói rằng World Cup này không chỉ là cơ hội tốt cho thể thao Nga, mà còn là cơ hội để nước chủ nhà thiết lập quan hệ với nhiều quốc gia khác: “Lần này Trò chơi sẽ giúp mọi người thực sự hiểu về Nga. Nhiều người hâm mộ đến Nga vì họ không biết tình hình thực tế ở đây. Thực tế, người hâm mộ và khách du lịch cảm thấy rất thoải mái với kỳ nghỉ World Cup. Yang nói rằng World Cup này không chỉ dành cho thể thao Nga. Một cơ hội tốt và nó cũng có thể cho phép nước chủ nhà thiết lập quan hệ với nhiều quốc gia khác: “Trò chơi này sẽ giúp tất cả mọi người. Những người thực sự hiểu nước Nga. Nhiều người ủng hộ sẽ không đến Nga vì họ không biết tình hình thực sự ở đây. Trên thực tế, người hâm mộ và khách du lịch hài lòng với kỳ nghỉ World Cup. “”

Yang thu hút người hâm mộ từ Trung Quốc đến Nga. Để cổ vũ Messi, họ đã tặng anh một món quà nhỏ. Cô ấy khiêm tốn “MC gợi cảm nhất Trung Quốc” trên mạng nghĩ rằng cô ấy chỉ là một trong số nhiều phụ nữ trong các môn thể thao MC khác.

Yang thu hút người hâm mộ từ Trung Quốc đến Nga để cổ vũ cho Messi, và họ đã tặng cô một món quà nhỏ.

Khi được hỏi về danh hiệu “MC siêng năng nhất Trung Quốc” do cộng đồng mạng trao tặng, cô khiêm tốn nghĩ rằng mình chỉ là một trong nhiều MC thể thao. Yang nói: “Sự nghiệp của anh ấy. Tôi tin rằng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn và hy vọng sẽ làm tốt hơn trong tương lai.” MC tiết lộ rằng một khi công việc hoàn thành, cô ấy sẽ cố gắng hết sức để trở lại. .

“Công việc World Cup này chắc chắn là một cột mốc chuyên nghiệp. Tôi tin rằng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn, tôi hy vọngYang nói: Từ đó sẽ tốt hơn trong tương lai. Người phụ nữ MC tiết lộ rằng một khi cô ấy hoàn thành công việc của mình, cô ấy sẽ cố gắng trở lại Moscow như một khách du lịch. : Yang Mingming / Weibo .

Fan Huien