Vào ngày 2 tháng 11, chuyến bay Boeing 777 của British Airways từ New York đến London cũng giống như các chuyến bay khác. Tuy nhiên, với cha và con trai của mình, Đại úy David Woodruff và đồng nghiệp phi công Kay Woodruff, đó là chuyến bay thú vị nhất. Sau chuyến bay này, David sẽ chính thức nghỉ hưu, và anh cũng sẽ bay thay mặt Kate và cha mình cho công việc cuối cùng trong buồng lái.

Cha và con trai Woodruff đã ở cùng nhau trong bữa tiệc cuối cùng. Ông Woodruff là một phi công từ năm 1984. Cơ trưởng 64 tuổi nói rằng chuyến bay cuối cùng của con gái ông khiến ông bối rối. “Thật tiếc khi sau bao nhiêu năm gắn bó, cuối cùng tôi cũng chia tay mọi người. Nhưng tôi rất vui khi con gái tôi tiếp tục công việc của mình. Tôi nghĩ cô ấy sẽ làm tốt vì cô ấy đam mê. Cũng đam mê như tôi”

Kat cho biết thật dễ dàng để họ ở bên nhau vì họ đã quá quen và hiểu nhau rất rõ. Nghị sĩ 35 tuổi nói: “Gọi ông ấy là đội trưởng, cha và đôi khi là Dave, vì họ đang thực hiện những nhiệm vụ thú vị.” Hai cha con đang trên chuyến bay tới Cairo, Ai Update 2006. David mỉm cười và nói: “Chúng tôi là mẹ của hai đứa trẻ, nhưng chúng tôi mỉm cười và nói:” Chúng tôi lái máy bay để làm việc chuyên nghiệp. Nhưng khi chuyến đi kết thúc, giống như bất kỳ người cha nào, tôi sẽ luôn là người trả tiền cho hai cha con. một bưa ăn. “-Khi nói về chuyến bay cuối cùng với bố, Kate nói rằng nó thực sự tuyệt vời.” Bố và công việc phi công của anh ấy có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của tôi. Tôi đảm bảo với anh ta rằng anh ta sẽ làm cho tên của Woodruff được mọi người yêu mến.

Là một người đàn ông siêu giàu trên máy bay. -Ông Minh