Cong Rong và vợ vừa trải qua một ngày cuối tuần yên tĩnh trên đảo Phú Quốc. Cả gia đình sống trong một khu phức hợp riêng biệt ở cuối Mong Tay, Vịnh Wanbao, Đảo Ngọc. Khu phức hợp có 63 phòng và 39 biệt thự hướng biển với mức giá xấp xỉ 5 triệu đồng mỗi đêm.

Công Vinh giúp con gái mặc áo phao. Ảnh: Thúy Tiến .

Mặc dù họ thường cập nhật hình ảnh gia đình của mình trên mạng xã hội, Thủy Tiến và Công Vinh đã khéo léo ngụy trang tuổi của con gái họ khoảng 6 tuổi. Cả nhà đi Singapore chơi trước. Tết Nguyên Đán. Họ có cơ hội khám phá công viên giải trí Universal Studios Singapore trên đảo Sentosa. Người lớn dưới 12 đến 60 tuổi ở nơi này là 76 SGD (1,2 triệu đồng), trẻ em từ 4 đến dưới 12 tuổi là 56 SGD (950.000 đồng), và những người từ 60 tuổi trở lên là 38 SGD (640.000 đồng) , Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí.

Baby Rice đội chiếc mũ nửa mặt khi chụp chân dung gia đình. Ảnh: Thủy Tiến .

Mặc dù lịch trình bận rộn, Thủy Tiên và chồng thường dành thời gian đi du lịch cùng nhau, đặc biệt là thích đi biển. Tháng 10 năm ngoái, hai người đã đến Hội An để biểu diễn và đến Phú Quốc vào kỳ nghỉ từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5. Kể từ tháng 4 năm 2017, Thúy Tiên đã đến Nepal hai lần, một lần với chồng. Trước đó, cô mới trở lại vùng đất linh thiêng này. Năm .

Bảo Engao