Quỳnh Nga, sống ở Abu Dhabi, đã tới Dubai cùng gia đình và bạn bè để ủng hộ Việt Nam trong trận đấu với Jordan vào ngày 20 tháng 1 và Nhật Bản vào ngày 24 tháng 1. Tại sân vận động Al Maktoum ở tứ kết, Nga có một kỷ niệm liên quan đến thủ môn Dang Van Lam.

Kết quả là khi loạt sút luân lưu kết thúc và đội tuyển Việt Nam thắng 4-2 (tỷ số chung cuộc là 5-3), tất cả các cầu thủ đã chạy đến trạm B để chào công chúng. Đặc biệt, Vân Lâm ngay lập tức trở lại để chào đón những người hâm mộ đằng sau mục tiêu ít quan tâm đến tòa án. Những người ủng hộ Việt Nam đã chọn ngồi ở đây vì họ muốn cổ vũ và cung cấp nhiều hỏa lực hơn cho lực đẩy của cú bắt, hỗ trợ và cứu thua thành công cho thủ môn.

Bà Quỳnh Nga cầm cờ đỏ và cờ đỏ sao vàng vỗ tay chào mừng Việt Nam trong trận đấu với Jordan. Nhiếp ảnh: NVCC .

Số lượng nhỏ của Fan Lin đã chạm đến trái tim của nhiều người hâm mộ. Cô Nga nói rằng hành động của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với cô vì Lam thấy rằng cô thực sự hiểu và tôn trọng sự cổ vũ của người dân địa phương.

Người hâm mộ cũng cho biết, trong loạt sút luân lưu nghẹt thở, tình cảm của người Việt với nhau. Những người ủng hộ đội tuyển Việt Nam đã hoan nghênh đội bóng ở Al Maktoum. Nga đứng thứ ba từ bên phải. Nhiếp ảnh: NVCC .

Ngoài ra, người hâm mộ của cô cũng có nhiều người đi cùng chồng chú rể phương Tây. Cùng với không khí sôi động của “tiệc cô dâu”, các cô dâu nước ngoài cũng nhiệt tình vỗ tay Việt Nam. Tiếng khóc của “nhà vô địch Việt Nam” của các chàng trai cũng vang vọng trên khán đài trong trận đấu với Jordan.

Bà Enga nói rằng trong trận đấu với Nhật Bản vào tối ngày 24 tháng 1, phái đoàn của bà không bị giới hạn về tuổi tác, từ trẻ đến già, đến tiếng vỗ tay của tòa án Al Maktoum. Cô hy vọng sẽ tuyển dụng Việt Nam và hy vọng rằng các sinh viên Park sẽ tiếp tục tỏa sáng và thi đấu thành công.

Ông Minh