Người hâm mộ Thái Lan Wasan Saeng-ngern đã bay từ Bangkok đến Hà Nội vào tối ngày 26 tháng 3 để tham gia Vòng loại U23 châu Á tại sân vận động Mỹ Đình.

Khi cây cầu bị người Thái hoàn toàn vượt qua, anh ta đã bị đội tuyển Việt Nam gây sốc. Khi có nhiều đối thủ nặng ký, như Hàn Quốc hay Tây Á, phương pháp bắn súng cho thấy nhiều yếu tố không ổn định. Người ủng hộ trung thành này lo ngại rằng Thái Lan sẽ không thể tham gia trận chung kết Giải vô địch U23 châu Á. 57 trọng tài là hoàn toàn chính xác. Ảnh: Xuân Bình .

“Sau trận đấu, tôi đi uống nước rồi ra sân bay chờ chuyến bay. Mặc dù cảm thấy rất buồn, tôi vẫn phải về nhà ngay để theo dõi tình trạng của mình. Thời gian biểu”, Wasan trả lời. VnExpress. Theo ông, nước chủ nhà rất thông cảm với người hâm mộ đội khách. Nhiều người an ủi trận đấu vào cuối trận đấu. Việt Nam đã thắng trận đấu và Thái Lan sẽ tỏa sáng vào lần tới. -Ông đã chi 8.000 baht (5,8 triệu đồng) cho chuyến đi hai ngày và dự định trở về Việt Nam để khám phá Nha Trang, nơi có những bãi biển tuyệt đẹp. Wasan lần đầu tiên đến Hà Nội vào năm 2015 để xem Thái Lan thi đấu với Việt Nam ở vòng loại World Cup châu Á. Thanh thiếu niên dưới 23 tuổi từ Việt Nam và thanh thiếu niên từ Thái Lan rất nóng. Katerina hoan nghênh giáo viên và huấn luyện viên Park Hang-seo, nghĩ rằng các cầu thủ Việt Nam rất tài năng.

Katerina lần đầu tiên xem trận bóng đá trực tiếp tại sân vận động. Nhiếp ảnh: NVCC .

“Tôi nghĩ rằng người Việt Nam rất yêu nước và hết lòng ủng hộ đội bóng này. Thật tuyệt khi thấy rất nhiều người ủng hộ, từ người lớn đến trẻ em, xem bóng. Nó đã nổ tung trên sân! “Caterina nói. -Vì trò chơi kết thúc rất muộn, cô ấy đã không tham gia vào lễ kỷ niệm đường phố của người hâm mộ Việt Nam sau đó.