Nhà thờ dỡ hàng Nam Định-Nhà thờ ở thị trấn ven sông Xương Điện (thị xã Hai Ly) cách Hà Nội 120 km. Do ảnh hưởng của việc chiếm đóng trên vùng đất bị bỏ hoang từ năm 1996, nó chỉ có một khung tường bên ngoài. Khu vực này đã trở thành một điểm đến cho các nhiếp ảnh gia, và khách du lịch đã đến thăm. Bãi biển Xuandian trở nên đông đúc, và một số người đã mở những túp lều để nuôi ô tô và bán nước và thực phẩm. Nhiều khách hàng trẻ thường chọn nơi này làm nơi cắm trại để ngắm bình minh qua đêm. Cách nhà thờ Saltworks khoảng một km, đây cũng là điểm đến cho khách du lịch thích khám phá sinh vật biển.

Biệt thự và nhà thờ ở Công viên quốc gia Ba Vì (Hà Nội)

Bởi vì vẫn còn một số di tích kiến ​​trúc ở Pháp, như biệt thự, cung điện của đại tá, nhà thờ, trại trẻ mồ côi … phần còn lại Chỉ cần khung, những bức tường và rêu xanh, trộn lẫn trên cây. Đây là những điểm dừng chân của nhiều khách du lịch đến thăm công viên. Ảnh cưới và video clip cũng được thực hiện ở đây.

Có rất nhiều đường dẫn đến Ba Vì, nhưng nếu bạn rời Hà Nội, Quốc lộ 32 qua thị trấn Sơn Tây là tuyến đường nhanh nhất. Tại cột số 0 của lối vào Công viên quốc gia Ba Vì, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình, vì vậy hãy lưu ý vì khu vực này có độ ẩm cao và đường xá rất bằng phẳng.

Công viên bỏ hoang (Huế)

Công viên giải trí Cuitian (Năm 2016, thành phố Hương Thủy gây “sốt”. Vào thời điểm đó, nó xuất hiện trước mặt khách du lịch nhiều lần trên báo nước ngoài. Đó là một công viên ma ám. Công viên đã mở cửa cho khách du lịch vào tháng 6 năm 2004, nhưng sau đó đã ngừng hoạt động. Trong hơn một thập kỷ, nơi này đã trở thành một đống đổ nát với rất ít người đi qua.

Kể từ khi nó được đăng trên báo, nhiều khách du lịch đã đến nơi này. , Nơi này đã trở thành một điểm đăng ký. Vào tháng 1 năm 2017, dự án đã bị hủy bỏ bởi Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhà thờ (Đà Lạt)

Nhà thờ Franciscan trên đường Hùng Vương đã bị bỏ hoang Trong nhiều thập kỷ. Mái ngói và những con đường có mái che, không gian tối, và nhiều câu chuyện bí truyền đã khiến nơi này trở nên nổi tiếng, nhưng nó không phù hợp với những du khách nhút nhát. Giống như nhiều nơi khác, nhà thờ nằm ​​ở một nơi được bao quanh bởi những cây thông. Nó có những đặc điểm của Đà Lạt .

Nhà thờ này mang phong cách kiến ​​trúc phương đông và phương tây. Cửa ra vào và cửa sổ có đầy đủ các tòa nhà theo kiến ​​trúc Gô tích với mái vòm .

Brick Kiln (cùng một tòa tháp) – — Lò gạch thủ công trên sông Sa Dec ở Zhoucheng (Dongtong) đã ngừng hoạt động do ô nhiễm môi trường, yêu cầu ngừng hoạt động để thay đổi hình thức sản xuất hoặc hiệu quả kinh tế thấp. Từ xa, hàng ngàn lò gạch đã tạo ra một cảnh quan độc đáo, Khi nó đến gần, nhiều điểm sẽ phát triển bên trong các loài thực vật hoang dã. Nhiều cơ quan du lịch đã kết hợp điều này vào hành trình du lịch phương tây