Khi mặt trời khuất dần, Fumi Xingyue Hotel là một nơi tốt để đi dạo. Làn gió thổi vào không khí mát mẻ dễ chịu, gợi nhớ đến Hồ Tây ở Đà Lạt, Hà Nội hay Hồ Xuân Hương.

Màn đêm buông xuống, và hương vị ngọt ngào lan tỏa khắp khu vực. Dưới ánh đèn lấp lánh của nhà hàng dọc theo Hồ Bán Nguyệt, nhiều gia đình có thể tập trung tại nhà hàng Ban công để dùng bữa. Bên kia đường là trung tâm mua sắm sang trọng nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh-Trung tâm mua sắm Lưỡi liềm và Cửa hàng bách hóa Robins. Nó có hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thế giới về thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng nhà bếp, đồ nội thất, rạp chiếu phim, sân chơi trẻ em và khu ẩm thực.

Khu vực phức tạp là biểu tượng của lối sống mới của người Việt Nam. Có bốn loại căn hộ (một, hai, ba và bốn phòng ngủ). Căn hộ rộng rãi và có một cổng dẫn đến tầm nhìn toàn cảnh Hồ Bán Nguyệt.

Đây được coi là một nơi cư trú lý tưởng cho người nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh và một khu nghỉ mát thoải mái. Thờ cúng các gia đình Việt Nam vào cuối tuần hoặc lâu dài. Căn hộ cũng được trang bị nội thất sang trọng, tiện nghi thoải mái, nhà hàng, tiện nghi giải trí hiện đại và cơ sở hoạt động để đảm bảo gia đình bạn có thể thư giãn tối đa trong thời gian lưu trú tại đây.

Crescent Residence có một trung tâm thể dục của cư dân. Phòng tập thể dục được trang bị các thiết bị thể dục, thể dục và thể hình mới nhất và được trang bị các hướng dẫn viên chuyên nghiệp để đi cùng khách hàng bất cứ lúc nào để thực hiện các kế hoạch tập thể dục.

Về thông tin ở đây. Email: phuongnh@pmh.com.vn. Điện thoại: 08:00 (0) 8 5411 9999 (gia hạn: 946/964/965). Di động: 08:00 (0) 966141466 .

Không chỉ vậy, khu phức hợp này còn có bể bơi ngoài trời dài 20m. Con nhỏ của bạn có thể vui chơi trong bể bơi nhỏ gần đó. Bên cạnh Crescent Residence và Crescent 3 Residence có khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời tuyệt đẹp với nhiều đồ chơi hiện đại.

Khu nghỉ mát này là rất bận rộn. Đó là khoảng 20 dặm từ Phú Mỹ Hưng Quận 1 và đến sân bay. Phải mất 45 phút đi ô tô. Ngoài ra, Căn hộ Lưỡi liềm cung cấp các dịch vụ tiện lợi cho cư dân, chẳng hạn như dịch vụ đưa đón miễn phí cho cư dân của Căn hộ Lưỡi liềm. Có tối đa 4 xe buýt đưa đón giữa Crescent Residence và trung tâm của Vùng 1 mỗi ngày và ngược lại. Có xe buýt quốc gia ở Khu 7.

Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống thú vị cùng gia đình tại Crescent Residence vào cuối tuần, trực tiếp tại các căn hộ dịch vụ dọc theo Hồ Bán Nguyệt ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.