Vào buổi sáng, Cẩm Sơn giống như hình ảnh thu nhỏ của Vịnh Hạ Long. Bạn càng đi xa, hòn đảo và không gian ba chiều sẽ càng rối rắm trước mặt bạn. Đây là một hòn đảo với những chiếc lá xanh, đồi và đồi theo mây. Thôi nào, ai có thể quên Núi Bahan, Núi Kong Sơn, Sông Cam, Mangquan, Sông Weirong hay Mancun, Làng Dongma, Đảo Baileluc …

– Hồ cao tới 3000 ha và dài 25 km, Điểm rộng nhất là 7 km, nhưng điểm hẹp nhất chỉ hàng chục mét. Vào sáng sớm, nó rất yên tĩnh trên hồ Cha Sơn. Nhìn từ trên cao, nó giống như một tấm gương bình tĩnh.

Du thuyền trên hồ, hơi nước tinh khiết khiến du khách nghỉ ngơi hoàn toàn. Nhiều người muốn dậy sớm, hít thở hơi thở của sông và núi, tận hưởng sự hối hả và nhộn nhịp của người dân địa phương, và gọi nhau tham gia hội chợ.

Nếu bạn đến đây trong mùa vải, bạn sẽ thấy đàn ông và phụ nữ mặc quần áo trên những ngọn đồi lăn trên thuyền. Từ xa bạn sẽ thấy một màu đỏ khổng lồ trên núi. Thuyền Nan, tàu nặng chở hàng nặng đang tranh giành để bán. Họ thích cạnh tranh âm thầm vào lúc bình minh để duy trì màu sắc đẹp nhất của trái cây. Vào buổi sáng, cuộc sống của con trai Jin Sơn đẹp hơn bình thường.

– Bóng hoàng hôn duy nhất rơi trên làng Đông Mamu của hồ Jin Sơn Son.

– Nhưng, một số người yêu thích, và thậm chí điều duy nhất bị làm phiền là hoàng hôn trên Núi Vàng. Bởi vì hồ được bao quanh bởi những ngọn núi và được bao quanh bởi mạng nhện. Do đó, tùy thuộc vào thời điểm hoàng hôn biến mất, nơi đó hoặc địa điểm đó sẽ được chiếu sáng. Người quan sát có thể nhận ra và đánh giá cao những bức tranh màu nước hiếm này.

Rất nhiều “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ đang dần bị bóng tối xâm chiếm, nhưng chúng không rơi cho đến chiều. Nơi chúng tôi cảm thấy chúng tôi có thể ở cùng nhau. Vào buổi chiều, đổ vào phía sau của chiếc xuồng và nhuộm màu đỏ của cây. Trong một ngôi nhà trên sườn núi vào giữa đêm, phía sau con tàu rất sáng và phía trước rất tối.

Đây là khi hồ dâng lên, và một số nơi được chia thành các hòn đảo nhỏ. .

– Nhưng đây không phải là kết thúc đẹp của buổi chiều. Đi thuyền từ lớn nhất đến hẹp nhất. Hai bên là những cây cổ thụ và lau sậy đang chơi đùa dưới nước. Nước thật đáng sợ, nhưng dường như cô ấy đang ngồi trên đám mây vì hơi nước đã bắt đầu tăng lên.

Tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, gió thổi mạnh, và sau đó là những tán cây xào xạc trong rừng. Bạn có thể tin rằng những chiếc lá vàng nổi lên không? Tôi không biết khi những bông hoa dại chạm nhẹ vào vai và nổi trên mặt nước. Cây cối rất đẹp vào buổi chiều, vì vậy họ đã vẽ những bài thơ của riêng mình, và mọi con cá nhỏ trong nước nhảy lên với tiếng đệm. Mọi người đã say chiều nay.

Nhưng tôi vẫn không thể quên được đêm trên hồ. Ở Camunun, không có điện ở nhiều nơi, nên ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ trên sông có cảm giác như một trinh nữ với những đám mây đen.

webcam là một trăm mét sâu ở nhiều nơi, ngồi ở một nơi. Thuyền nam. Đừng sợ anh chàng này, bởi vì sắc đẹp đã chi phối nỗi sợ hãi. Bầu trời đêm bao gồm hàng ngàn ngôi sao, và ánh trăng vào ban đêm rất rõ ràng và mát mẻ. Đôi khi mặt trăng bị che khuất bởi một hòn đảo hoặc chỉ là một nhánh. Du khách nhìn vào mặt trăng và cảm thấy lo lắng, nghĩ rằng họ đã gặp mối tình đầu của họ.

Bầu trời thật đẹp, nhưng nước thật lãng mạn. Anh chàng này sẽ cho bạn biết những gì là đẹp trong bóng tối, nhưng không. Nếu bạn có cơ hội ngồi trên một chiếc thuyền dài trong hồ, hãy thử đặt lòng bàn tay lên mặt nước. Đúng vậy, sương mù chạm vào da như một cây tăm nhỏ, và nhẹ nhàng lau mặt nước sẽ mang lại cho mọi người cảm giác bụi bặm.

Cố gắng nhắm mắt lại, và khi đèn pin bật sáng, chiếu sáng mặt sau của nước. Bề mặt hồ có sương mù dày đặc, bốc hơi liên tục trong cái nóng. Lúc đó, mọi người đều cảm thấy như vậy.

Hồ cấm sâu vài trăm mét.

Đột nhiên, bạn nghe thấy tiếng núi: “Núi (thuyền), thuyền (ơ), mây (ơ) mây, nước (ơ) nước / thuyền của chúng tôi bị lộn ngược, thuyền của chúng tôi ở trong Chiếc thuyền chèo nước bạc đang bơi ở giữa / Ai đang xây đập để phá núi / hồ Cho đầy gương / mặt không xanh, nhưng nước trong xanh … “Bên cạnh đó, tôi hy vọng hồ vào ban đêm sẽ đến nhiều hơn Cái dài hơn. Ánh sáng chói lòa vẫn đang chờ đợi. Cá lớn đang vật lộn giữa lòng thuyền và đĩa gà trên núi, ly rượu thơm vẫn đang chờ du khách …

Ảnh và ảnh: Pan Yang