Sigiriya là tàn tích của một cung điện và lâu đài cổ được công nhận là di sản văn hóa của những con sư tử dưới triều đại của vua Cassapa I (477-495). Hòn đá giống như sư tử (370 m). Nó được hoàn thành vào năm 1982. Điểm đặc biệt nhất của khu phức hợp này là nó được xây dựng trên bề mặt phẳng của một vách đá. Hiện tại, vườn sân thượng và đài phun nước vẫn đang hoạt động tại vị trí Sigiriya. Sigiriya (Sigiriya) là tàn tích của cung điện và cũng là một lâu đài cổ được xây dựng trên một tảng đá hình sư tử (vua Cassapa I cao 370 m (477-495) trong triều đại của ông được UNESCO công nhận vào năm 1982 Di sản văn hóa thế giới Điểm đặc biệt nhất của khu phức hợp là nó được xây dựng trên những vách đá bằng phẳng. Ngày nay, những khu vườn và đài phun nước của Sigiriya (Sigiriya) vẫn còn hoạt động.

Qua pháo đài, cung điện Sau vùng đất rộng lớn, hồ nước, và một loạt các đường hầm và cầu thang làm bằng đá granit và thạch cao, bạn sẽ đến Lion Rock of Sigiriya. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể phóng đại cây xanh của rừng núi cao Sri Lanka .— -Sau khi pháo đài, cung điện, đất, hồ và một loạt các đường hầm, cầu thang đá granit ,, bằng vữa … bạn sẽ đến Lion Rock trên đỉnh Sigiriya, và bây giờ bạn có một bức tranh toàn cảnh rộng lớn của rừng alpine Sri Lanka. – Sri Lanka (hoặc Sri Lanka) là quê hương của một trong những cổ vật văn hóa và cổ vật lớn nhất thế giới. Sri Lanka có 7 Di sản Thế giới của UNESCO.

Sri Lanka (hay Sri Lanka) là một trong những di tích văn hóa vĩ đại nhất thế giới. Sri Lanka có 7 Một di sản thế giới của UNESCO.

Các bãi biển Sri Lanka, được người lướt sóng gọi là “thiên đường lướt sóng”, với nước màu ngọc lam, cây dừa trắng và các rạn san hô dài đầy màu sắc. Đây thực sự là một điểm thu hút khách du lịch không thể bỏ qua .

Các bãi biển Sri Lanka được ca ngợi là “thiên đường lướt sóng” của những người lướt sóng, với nước màu ngọc lam, cát trắng và những rạn san hô dừa với san hô đầy màu sắc. Đây thực sự là một địa điểm du lịch phải ghé thăm .– –Sri Lanka không chỉ nổi tiếng với những bãi biển dài mà còn có những đồi trà xanh và thế giới trải dài đến tận chân trời. Ngọn đồi Nuwara Eliya nổi tiếng cách thủ đô thương mại của thành phố Colombo 160 km và có độ cao 2000 m Khí hậu ôn hòa và mát mẻ, và vẫn giữ được nhiều truyền thống văn hóa lâu đời. Đã lỗi thời. — Sri Lanka không chỉ nổi tiếng với những bãi biển dài mà còn có những ngọn núi trà xanh và trải dài đến tận chân trời. Nuwara Eliya nổi tiếng Ngọn núi (đồi Nuwara Eliya) cách thủ đô thương mại của thành phố Colombo 160 km, với độ cao 2.000 m. Khí hậu ôn hòa và mát mẻ, và vẫn giữ nhiều truyền thống văn hóa lâu đời. Đã lỗi thời. — Bên cạnh Đền Dambulla cổ kính là một hồ nước yên bình. Phản chiếu những cây dừa và bầu trời xanh trắng. Khi bạn đến nơi này của Phật giáo, bạn sẽ cảm thấy sự chậm chạp và hài hòa của cuộc sống và thiên nhiên của mọi người ở khắp mọi nơi.

Bên cạnh ngôi đền cổ Dambulla là một hồ nước yên bình và thanh bình. Dừa và bầu trời xanh và mây trắng. Khi bạn đến đất nước Phật giáo này, bạn sẽ cảm nhận được nhịp điệu chậm rãi và hài hòa của con người và thiên nhiên ở khắp mọi nơi.

Vào buổi chiều, mọi người và khách du lịch sẽ tập trung trên bãi biển để xem Hoàng hôn, chơi bóng chuyền, bóng đá bãi biển và thậm chí mua và bán những món quà lưu niệm đơn giản làm bằng vỏ sò, vỏ sò hoặc dừa …

Vào buổi chiều, người dân và khách du lịch sẽ tập trung trên bãi biển để ngắm hoàng hôn và chơi Bóng chuyền, bóng đá bãi biển, và thậm chí mua và bán những món quà lưu niệm đơn giản làm bằng vỏ sò, vỏ sò hoặc vỏ dừa. ..

Ngư dân này đã tháo lưới đánh cá ra khỏi thuyền dưới ánh nắng chiều.

Ngư dân lấy lưới đánh cá từ thuyền của mình dưới ánh mặt trời. Nắng chiều.

Những đứa trẻ ngây thơ chơi đùa với khách du lịch một cách tự nhiên và chụp ảnh cùng nhau. Trẻ em và người lớn Sri Lanka dường như không bao giờ khiến khách du lịch tránh xa nụ cười.

Trẻ em ngây thơ và tự phát khi chơi với khách du lịch và chụp ảnh cùng nhau. Trẻ em và người lớn Sri Lanka dường như không bao giờ lưu lại nụ cười của khách du lịchPhụ nữ Sri Lanka vừa rời khỏi chùa Phật giáo (Dalada Marigava). Tôn giáo đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và văn hóa của Sri Lanka. Có rất nhiều đền thờ Phật giáo và nhà thờ Hồi giáo, đền thờ và nhà thờ trên đảo.

Phụ nữ Sri Lanka vừa bước ra khỏi ngôi chùa Phật giáo (Dalada Marijawa). Tôn giáo đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và văn hóa của Sri Lanka. Có rất nhiều đền thờ Phật giáo và nhà thờ Hồi giáo, đền thờ và nhà thờ trên đảo.

Phương Thu Thủy