CDC đã đưa ra cảnh báo: Đừng chụp ảnh tự sướng với bò rừng ở Công viên Yellowstone. Tuy nhiên, năm 2015, vẫn còn 5 khách du lịch tiếp cận bò rừng ở công viên quốc gia này. Ba người bị thương khi chụp ảnh gần 1 đến 2 m gần con bò.

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh đã đưa ra cảnh báo: Đừng chụp ảnh tự sướng với bò rừng ở Công viên Yellowstone. Tuy nhiên, năm 2015, vẫn còn 5 khách du lịch tiếp cận bò rừng ở công viên quốc gia này. Ba người bị thương khi chụp ảnh gần 1 đến 2 m gần con bò.

4 khách du lịch nam, chủ sở hữu của Vlog High on Life, mỗi người trong số họ đã gây ra một “làn sóng” trong chuyến du lịch cộng đồng của bạn vào tháng 5 / ngày 2016, thoát khỏi lối đi bộ bao quanh Suối nước nóng Grand Prism ở Công viên Yellowstone, Sau đó vào trung tâm thành phố. Đây là suối nước nóng lớn nhất ở Hoa Kỳ, với nhiệt độ 72 độ C. Sau vụ việc, bốn khách du lịch đã xin lỗi về cuộc phiêu lưu của họ.

4 khách du lịch nam, chủ sở hữu của Vlog High on Life, vào đầu tháng 5 năm 2016, đã tạo ra một “cơn sốt” trong cộng đồng du lịch, thoát khỏi lối đi bộ quanh con suối hình lăng trụ lớn ở Công viên Yellowstone và đến Vùng trung tâm. Đây là suối nước nóng lớn nhất ở Hoa Kỳ, với nhiệt độ 72 độ C. Sau vụ việc, bốn khách du lịch đã xin lỗi về cuộc phiêu lưu của họ. Năm 2014, anh đã vẽ graffiti ở bảy công viên quốc gia khác nhau và đăng chúng lên Instagram. Sau khi phát hiện ra những bức tranh phá hoại về phong cảnh này, Casey đã bị bắt và sử dụng. Tội phạm năm 2016.

Casey Nocket đã bị cấm ở tất cả các công viên quốc gia ở Hoa Kỳ vì vẽ bậy ở bảy công viên quốc gia khác nhau và được đăng trên Instagram vào năm 2014. Sau khi các bản vẽ của phong cảnh này được công bố, Casey đã bị bắt và nhận tội vào năm 2016.

Vào tháng 5 năm 2016, hai khách du lịch đến Yellowstone đã nhìn thấy một con bê bị bỏ rơi. Họ không cho họ sống hay lựa chọn, mà đặt con bê ra sau xe để “giải cứu”. Tuy nhiên, khi hành vi này được phát hiện, con bê cần được chăm sóc đặc biệt vì nó là động vật ăn cỏ và được tách ra khỏi đàn.

Vào tháng 5 năm 2016, hai du khách đã đến Công viên Yellowstone để xem một con bê bị bỏ rơi. Họ không cho họ sống hay lựa chọn, mà đặt con bê ra sau xe để “giải cứu”. Tuy nhiên, khi hành động được phát hiện, con bê cần được chăm sóc đặc biệt vì nó là động vật ăn cỏ và được tách ra khỏi đàn.

Người phụ nữ đốt 3.500 cây. Tên cô ấy là Thượng nghị sĩ của Công viên cây lớn ở Longwood, Florida. Cây bắt lửa và bị thiêu chết. Lúc đó, người phụ nữ bị kết án năm năm quản chế.

Một người phụ nữ đã đốt một cây 3.500 tuổi có tên Thượng nghị sĩ trong Công viên cây lớn ở Longwood, Florida. Khi người phụ nữ bị kết án quản chế 5 năm, cây đã bốc cháy và bị đốt cháy.

Vào năm 2013, một người nào đó đã đẩy tảng đá 200 triệu này đến Thung lũng yêu tinh ở Utah và gặp nguy hiểm. Một năm đã trôi qua. Những kẻ phá hoại cũng quay cảnh đẩy hòn đá và tin rằng anh ta đang ở trong một vị trí không ổn định, có thể gây nguy hiểm cho bất cứ ai. Tuy nhiên, sau vụ việc, những người này đã bị bắt vì thiệt hại nghiêm trọng. Vào năm 2013, một người nào đó đã đẩy tảng đá đi 200 năm tuổi và Thung lũng yêu tinh ở Utah đang gặp nguy hiểm. Hàng triệu năm đã trôi qua. Những kẻ phá hoại cũng quay cảnh đẩy hòn đá và tin rằng anh ta đang ở trong một vị trí không ổn định, có thể gây nguy hiểm cho bất cứ ai. Tuy nhiên, sau vụ việc, những người này đã bị bắt vì tội phá hoại nghiêm trọng.

Theo Snowps, tại Công viên quốc gia Yellowstone năm 1981, một người đàn ông đang đến thăm hồ Celestine và con chó của anh ta đã trốn vào một lần nữa. Vào bể bơi 93 độ nóng này. Theo Snopes, vào năm 1981, tại Công viên quốc gia Yellowstone, một người đang đến thăm một con chó – Hồ Celestine. Con vật của cô đã trốn thoát một lần nữa và rơi xuống bể nước nóng 93 độ này. Nam du khách đã cố gắng cứu con chó và đốt xác anh ta. Con chó thứ ba không thể sống sót.

Trên Reddit, một người nào đó đã đăng một bình luận về một du khách đến thăm Yellostone, nhưng đã thất vọng vì thiếu động vật hoang dã và cảnh quan thiên nhiên. Ban đầu nhận xét: “Chuyến đi này rất tuyệt, nhưng chúng tôi không thấy bất kỳ con gấu nào. Vui lòng đưa chúng đến một số nơi bạn có thể nhìn thấy. Đây là một chuyến đi đắt tiền và chưa biết.” Xem bất kỳ con gấu nào ” .

Trên Reddit, một người nào đó đã đăng một bình luận, bình luận về khách du lịch đã đến Yellostone và thất vọng vì thiếu động vật hoang dã, vàCảnh quan thiên nhiên của bạn. Ban đầu nhận xét: “Chuyến đi này rất tuyệt, nhưng chúng tôi không thấy bất kỳ con gấu nào. Vui lòng đưa chúng đến một số nơi bạn có thể nhìn thấy. Đây là một chuyến đi đắt tiền không nên nhìn thấy. Xin vui lòng xem bất kỳ con gấu nào. Theo BI-Hong Zhi