Sáng ngày mùng 30 (4/2), phố hoa Nueyen Huế đón một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, con đường hoa với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Cầu thang mở rộng” dài 720 m và được mở 2 ngày trước.

Đường hoa Nguyễn Huệ có sức chứa nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới vào 30 Tết vào buổi sáng (4/2). Năm nay, con đường hoa với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Phấn đấu vươn ra”, với chiều dài 720 m, đã được khai trương cách đây 2 ngày.

Trong ánh mặt trời thiêu đốt, nhiều khách du lịch mặc váy dài để chụp ảnh. Chị Bích Ngọc (đến từ Biên Hòa) cho biết, Huajie đẹp hơn nhiều so với năm trước. “Đây là lần thứ hai tôi đến đây. Cô ấy nói:” Khung cảnh năm nay rất hấp dẫn, đầu heo thật tinh tế và dễ thương.

Dưới ánh mặt trời thiêu đốt, nhiều khách du lịch đeo túi để chụp ảnh. Cô Bích Ngọc (đến từ Biên Hòa) nói rằng phố Hua đẹp hơn nhiều so với năm trước. “Đây là lần thứ hai tôi đến đây. Cảnh năm nay rất hấp dẫn, đầu lợn Lợn thật tinh tế và dễ thương “, cô nói.

Nguyễn Thị Minh Khai, M. Do Street-1, ở góc phố P. Ngọc Thạch, đang đóng cửa, nhưng số người đến không giảm. Ngọc Thạch-Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 đang đóng cửa, nhưng số người trở về vẫn không giảm.

Bạn Kim Xuyên (sống ở quận 2) cho biết vì năm nay công việc rất quan trọng, đến 30 Tết. Xu En nói: “Tôi hứa sẽ đi dạo và chụp ảnh trước cuối năm nay.

Eugene Xuen (sống ở quận thứ hai) cho biết vì công việc vào cuối năm rất quan trọng nên chỉ có 30 giờ rảnh rỗi. Xu Yan nói: “Tôi hứa sẽ đi dạo và chụp ảnh vào cuối năm. “Tại công viên Tao Dan Công viên hoa xuân lớn nhất Sài Gòn, số lượng du khách đã giảm so với vài ngày trước. Lễ hội hoa xuân Kỳ Hội 2019 sẽ mở cửa từ ngày 25 tháng 12. Sẽ có hơn 3.000 hiện vật độc đáo. Hoa và cây kỳ lạ làm cây cảnh, và hội thảo đã được tổ chức ở vùng nhiệt đới, ôn đới và nhân tạo .

Trong lễ hội hoa mùa xuân lớn nhất tại Sài Gòn tại Công viên Tao Đàn, số lượng khách truy cập cao hơn so với vài ngày trước. Lễ hội hoa mùa xuân Kỳ Hội 2019 sẽ khai mạc từ ngày 25 tháng 12. Sẽ có hơn 3.000 hiện vật độc đáo, được làm từ hoa kỳ lạ, cây cảnh và được tổ chức ở vùng nhiệt đới, ôn đới và nhân tạo Dinh Độc Lập vào Tết 30 vào buổi sáng cũng đón một lượng lớn khách du lịch, chủ yếu là người nước ngoài.

Dinh Độc lập vào Tết 30 vào buổi sáng cũng đón một lượng lớn khách du lịch, chủ yếu là người nước ngoài .

Bin Cổng trước của chợ thành phố rất vắng vẻ. Hầu hết khách du lịch là người nước ngoài. Một số người bán hàng nhỏ trong chợ nói rằng họ vẫn bán như bình thường.

Không có ai ngoài cổng chợ Bến Thành. Hầu hết khách du lịch là người nước ngoài. Một số tiểu thương cho biết họ vẫn bán như bình thường.

Lưu ý rằng chợ hoa Bến Bình Đông ở quận 8 rất nhộn nhịp vào cuối năm. Chợ nằm trên kênh Tàu Hồ gần cầu Cha Hu và dài khoảng 3 km. Theo thương mại trên bến tàu, chợ hoa này nổi bật trước hàng chục chợ hoa khác trong thành phố vào mỗi mùa xuân.

Lưu ý rằng ngày cuối cùng là một năm bận rộn tại chợ hoa Bến Bình Đông ở quận 8. Chợ nằm ở Cha Hu Kênh Tàu Hồ gần cầu dài khoảng 3 km. Do hình thức thương mại trên bến tàu, chợ hoa này nổi bật trước hàng chục chợ hoa khác trong thành phố mỗi mùa xuân.

Trần Xuân dọc theo quận 7 Chợ hoa trên phố Soan không nổi tiếng như Bến Bình Đông (Bến Bình Đông), nhưng có rất nhiều hoa và cây cảnh ở đây. Thương nhân chủ yếu đến từ các tỉnh miền Tây, như Bến Tre, Tiian Giang …

Chợ hoa dọc đường Trần Xuân Soan ở quận 7 không nổi tiếng như Bến Bình Đông, nhưng số lượng hoa và cây cảnh cũng giống như ở đây. Các thương nhân chủ yếu đến từ các tỉnh miền Tây, như Bến Tre, Tiian Giang …- — Năm nay là năm đầu tiên bà Lê Thị Thắng (54 tuổi) và gia đình thuyền đi Sài Gòn bán Tết. Bà Tang cho biết thuyền của bà đã vận chuyển 260 lon tiếng Quan Thoại với nhiều kích cỡ khác nhau đến Sài Gòn, mỗi lon Kích thước dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Vào buổi sáng ngày 30 âm lịch, gian hàng của ông chỉ có 30 lon. Năm nay là năm đầu tiên bà Lê Thị Thắng (54 tuổi) và gia đình thuyền của bà đến Sài Gòn để bán Tết. Người phụ nữ cho biết, con tàu của bà đã vận chuyển 260 lon tiếng Quan Thoại với nhiều kích cỡ khác nhau đến Sài Gòn. Kích thước dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Vào buổi sáng ngày 30 âm lịch, gian hàng của anh chỉ có 30 lon. -Mới đêm giao thừa chỉ còn vài giờ nữa, lọ đào cuối cùngChợ hoa mùa xuân trong công viên ngày 23/9 vừa được đưa vào một chiếc xe ba bánh, sẵn sàng để được chuyển đến Pingfu. -Một vài giờ trước đêm giao thừa, mùa xuân tháng 9 là chậu đào cuối cùng trên chợ hoa. Vào ngày 23, công viên sẽ được đưa lên một chiếc xe ba bánh, sẵn sàng để được chuyển đến Pingfu. -Trong tháng 5, quả mâm xôi, cúc vạn thọ, gà mào … vẫn là những bông hoa mà người dân Sài Gòn thích mua trong dịp Tết năm nay. Giá chậu vừa và nhỏ là từ 150.000 đến 300.000 đồng. Tuy nhiên, một số gia đình vẫn đợi đến 30 Tết để mua hoa với giá rẻ hơn.

Mận, mâm xôi, hoa cúc, cúc vạn thọ, mào … vẫn là hoa Tết yêu thích ở Sài Gòn năm nay. Giá chậu vừa và nhỏ là từ 150.000 đến 300.000 đồng. Tuy nhiên, một số gia đình vẫn đợi đến 30 Tết để mua hoa với giá thấp hơn.