Kyo York, tên thật là Kyle Cochran, sinh ra ở Hoa Kỳ và hiện đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh ấy không chỉ tham gia cuộc thi “Những gương mặt quen thuộc” trong hai mùa, mà anh ấy còn được biết đến với việc kết hợp các video âm nhạc của riêng mình để quảng bá ngành du lịch của Việt Nam. Jing cho biết anh thường kết hợp du lịch với tham quan.

Điểm đến khó quên năm ngoái là tỉnh Heping. Nó chỉ cách Hà Nội 70 km, nhưng nơi này dường như có tất cả các đặc điểm của Tây Nguyên. Jing nhớ lại: “Vì phong cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ và văn hóa huyền diệu, tôi rất ấn tượng với Mai Châu và Long Vân.” – Chèo thuyền kayak ở Vịnh Hạ Long. – Nói về Kundao, anh nói trong phần thứ hai của video “Du lịch cùng Kyo York”: “Mọi thứ ở đây đều hoang sơ, trong xanh và sạch sẽ, những con đường và con người rất yên tĩnh. Giống như” Lonely Planet “( Theo lựa chọn của tạp chí Lonely Planet, Côn Đảo là một trong những hòn đảo đẹp và hấp dẫn nhất thế giới. “((Xem thêm video du lịch Kyo York) — -Mặc dù không phải từ phía bắc Ở phía nam, nhưng theo ông, Việt Nam không chỉ có nhiều cảnh quan đẹp mà còn phải ghé thăm bao gồm Hội An. An, Tây Bắc … Đó là lý do ông chọn Hà Giang là điểm khởi đầu cho chuyến đi đầu tiên của mình vào năm 2015. – ” Trong các chuyến đi học, trong khi tặng quà Tết cho trẻ em vùng cao, tôi muốn chia sẻ cảm giác du lịch ở điểm đến đặc biệt này với nhiều đặc điểm. Tôi hy vọng mọi người có thể chung tay và không để chúng trở thành khách du lịch và làm hại Giá trị con người tốt ”, Jing chia sẻ .

Jing đã thử “ Nghệ thuật thư pháp .

Đây là lần thứ năm Jing ăn Trung Quốc mới trong năm. Tôi sẽ gọi điện như bình thường , Tôi chúc gia đình tôi đón năm mới ở Hoa Kỳ, rồi đi ra đường để cảm nhận hơi thở của mùa xuân .— “Chỉ cần nhìn em bé mặc váy dài của bố mẹ. Anh ấy nói:” Đi chơi tết, chụp ảnh … Tôi rất hạnh phúc. ” Để trải nghiệm Tết Nguyên đán truyền thống theo chiều sâu. Sau những ngày “tiết chế”, Kyo đã đến nhà bạn bè từ 1 đến 3. Nếu không có thời gian biểu, anh có thể về quê chơi bóng. — Tết cũng dành thời gian để làm quen với anh. Một dịp cho một người bạn nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, vì anh ta biết rằng họ rất khó sống ở đây vì dịch vụ thường đóng cửa trong thời gian này. Nên lưu trữ thực phẩm trong nhà vào ngày lễ hội mùa xuân. Không mặc quần áo Việt Nam màu trắng và không quét sàn nhà. Nói xui xẻo hoặc phá hủy đồ gia dụng. Họ nói với tôi rằng tôi bây giờ là “người Việt thuần túy” và khi tôi hiểu lầm với bạn bè Việt Nam, họ thường nhờ giúp đỡ. “Cậu bé nói. Kyo không thể quên sự cố” Tết “đầu tiên ở Việt Nam “Lúc đó, anh được Trung tâm người nước ngoài mời chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với học sinh. Sau buổi biểu diễn, nhiều bạn bè đã chúc mừng và tặng một” túi giấy đỏ. “Kyo nghĩ rằng đó là một tấm thiệp năm mới, nhưng thật bất ngờ Đó là tiền.

“Tôi cảm thấy rất bị xúc phạm, bởi vì theo tôi, việc sinh viên gửi cho anh ta may mắn là không tốt. Họ bình tĩnh giải thích với tôi rằng đây chỉ là một văn hóa.” Thu tiền “vào đầu năm Anh ấy kể về.

So với 4 lần trước, Tết cho Kyo sẽ rất đặc biệt trong năm nay. Quan trọng hơn, anh ấy đã trở thành người hướng dẫn cho em trai chơi ở Mỹ. Anh ấy cũng có lịch trình và bận rộn với Dự án: Tận dụng nhiều quốc gia phát triển trong nền kinh tế du lịch ở châu Á để tiếp thu và có cơ hội chia sẻ với mọi người.

“Tôi luôn hy vọng rằng mọi người xung quanh tôi và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong một năm.” Zhu Jing Ngay đâu năm.