Những bức ảnh mới được chụp tại khu nghỉ dưỡng Magaluf nổi tiếng trên đảo Mallorca của Tây Ban Nha đã khiến nhiều vị khách trẻ ngạc nhiên khi đánh bạc quá mức.

Những bức ảnh mới được chụp tại khu nghỉ mát Magaluf nổi tiếng trên đảo Mallorca của Tây Ban Nha khiến nhiều người ngạc nhiên với sự xuất hiện của khách du lịch trẻ tuổi.

Do cuộc sống về đêm sôi động của nó, Mallorca là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch trẻ châu Âu. Tuy nhiên, sau bữa tiệc, tất cả những gì còn lại là sự mệt mỏi, gầy gò, say xỉn và thậm chí nhiều người đã phải nằm trên cáng.

Mallorca là một địa điểm du lịch nổi tiếng, vì cuộc sống về đêm năng động, giới trẻ châu Âu thích thú với điều đó. Tuy nhiên, đến cuối kỳ nghỉ, mọi thứ còn lại đều mệt mỏi, kiệt sức, say xỉn và thậm chí nhiều người phải nằm trên cáng.

Một cô gái say xỉn trong bộ quần áo mỏng lang thang trên đường, trò chuyện với mọi người xung quanh.

Một cô gái say xỉn trong bộ quần áo nhẹ lang thang trên đường, trò chuyện với mọi người xung quanh.

Một du khách trẻ với khuôn mặt dính chặt giải thích trận chiến với người giải cứu.

Một khuôn mặt đầy đặn là Vị khách du lịch trẻ tuổi đẫm máu giải thích cuộc chiến chống lại nhân viên cứu hộ.

Cảnh sát cũng phải có mặt. Trật tự ổn định. Majorca hiện đang trong mùa du lịch cao điểm. Hàng ngàn khách du lịch trẻ tuổi đến từ Vương quốc Anh đã đến thị trấn nghỉ mát Magaluf để tụ tập vô tận.

Cảnh sát cũng phải có mặt để ổn định trật tự. Hiện tại, Mallorca đang trong mùa du lịch cao điểm. Hàng ngàn khách du lịch trẻ tuổi đến từ Vương quốc Anh đã đến khu nghỉ mát bên bờ biển Magaluf để tụ tập vô tận. Họ quá mệt mỏi.

Magaluf nổi tiếng với số lượng lớn các quán bar và vũ trường mở cửa vào ban đêm, và được biết đến là trung tâm giải trí của toàn bộ khu giải trí Bunta Balena. Tuy nhiên, với các báo cáo ngày càng tăng về cái chết của khách du lịch do cờ bạc quá mức hoặc ban công bị trượt, hình ảnh của Magaloff đang xấu đi.

Magaluf nổi tiếng với một số lượng lớn các quán bar, câu lạc bộ đêm được mở ra, và nó được gọi là toàn bộ trung tâm giải trí Punta Ballina. Tuy nhiên, với ngày càng nhiều báo cáo về cái chết của khách du lịch do cờ bạc quá mức hoặc trượt ban công, hình ảnh của Magaluf đang xấu đi.

Trước tình hình này, chính phủ mới của Tây Ban Nha đã ban hành chính sách liên quan đến việc uống rượu, mặc quần áo nhẹ và đến những nơi công cộng với bộ ngực trần … sẽ bị phạt 100 đến 600 Euro.

Trước tình huống này, chính quyền Tây Ban Nha gần đây đã ban hành một đạo luật mới liên quan đến việc uống rượu, mặc quần áo nhẹ, chụp ảnh khỏa thân, đến những nơi công cộng … sẽ bị phạt 100 đến 600 euro.

Trên thực tế, khách du lịch dường như ít quan tâm đến các quy định mới. Dường như không quan tâm nhiều đến các quy định mới.

Nhiếp ảnh: Xposeurephotos

Hải Thu