D’ran nằm cách Đà Lạt 40 km về phía nam, đây là một thị trấn nhỏ đối với nhiều người. Nó rất yên tĩnh và yên bình, đặc biệt là trong không khí lạnh lẽo của cao nguyên. Bạn sẽ không chỉ bị thôi miên bởi cảnh quan của những cây dại màu vàng và hồng, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ấm áp cho những người dân hiếu khách. . Ảnh: Phan Loc, Trong vài tháng cuối năm, trên cao nguyên này, những đám đông hoang dã đang quỳ, các góc trời có màu vàng sáng, thu hút dấu chân của du khách, tìm kiếm sự hoang dã Vẻ đẹp của hoa. Chúng to đến nỗi khiến Delan quỳ xuống thành phố.

Đi bộ trên con đường nhỏ, mỗi bông hoa hải quỳ vàng rực dưới ánh mặt trời, tạo nên một khung cảnh đẹp và mờ nhạt. Tuy nhiên, bạn sẽ ngay lập tức bắt gặp những cây đầy trái cây, vườn rau xanh tươi và những ngôi nhà gỗ điển hình. Tất cả đều kết hợp để tạo ra một bức tranh Derain tuyệt đẹp.

Vườn hoa hồng ngày càng nặng hơn ở Derain. Phan L

c

Người Dharran chủ yếu sống trong vườn hoa hồng, cam và trái cây đam mê. Đến đây vào mùa xuân, du khách có thể dễ dàng nhìn thấy khung cảnh của ngôi làng, và hàng xóm đổ xô vào đêm để chơi trái cây, nhanh chóng được chuyển đến mọi miền đất nước. Tuy nhiên, thật đáng buồn, do nhu cầu thấp và cạnh tranh khốc liệt, giá hoa hồng thường thấp.

Những người trồng rau xanh tươi quanh nhà rất mát mẻ. Ảnh: Phan Loc, Khi bạn đến Derain, du lịch vòng quanh và đi sâu vào nhiều ngõ ngách, bạn sẽ nhận ra rằng nếu ai đó bỏ qua Đường hầm Bar của Trạm thủy điện Danim, nó sẽ bị lỗi. Từ nơi này bạn có thể nhìn thấy toàn bộ ngôi làng ở đầu kia của con đường ngoạn mục. Khung cảnh hùng vĩ sẽ khiến du khách dành một khoảnh khắc im lặng. Những người thích phiêu lưu mạo hiểm cũng có thể cố gắng chinh phục thác Thiên Thái quyến rũ nằm sâu trong rừng.

Mặc dù điều này là lạ và xa lạ với nhiều người, D’ran vẫn là một điểm đến hợp lý. Lý tưởng cho du khách thích khám phá và tìm một vị trí yên tĩnh và rõ ràng trong một ngôi làng yên tĩnh. Nếu bạn đến đây và cố gắng đăng ký cho một gia đình chủ nhà, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự hiếu khách của người dân Teland.

Xem thêm hình ảnh của Derain-Penluk yên bình