Chiều 23/1, sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar, mọi người đổ xô ra đường để ăn mừng với cờ, kèn, sừng và thậm chí cả nồi, chảo. .. Nhiều khách du lịch đã thể hiện sự quan tâm trước đây. Người Ai-len Eoghan đã bị ấn tượng bởi cảnh mọi người lái xe máy và đầy đường: “Việt Nam” nào tốt hơn là ăn mừng trong một đám đông? “. Cùng lúc đó, Justin Morgan, một du khách đi du lịch ở Hội An, đã nhanh chóng ghi lại cảnh người dân vẫy cờ và ăn mừng trong thành phố cổ cả đêm. Anh nói: “Thật vui khi thấy mọi người rất phấn khích.” – Video: Justin Morgan.

Nhiều du khách không biết rằng Việt Nam đã tham dự Giải vô địch U23 châu Á, vì vậy tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Nhìn thấy những chiếc áo trên đường phố Hà Nội nhuộm đỏ, ông Peter park nghĩ rằng mọi người đang ăn mừng ngày quốc khánh. — “Tôi đã đi đến thành phố từ Bading, và các cậu bé đi bộ đã hét lên để vượt xe của tôi trong một giờ,” khách du lịch nước ngoài chia sẻ. Nhiếp ảnh: Peter Parkes.

Aaron Adair không chỉ theo dõi “cơn bão” tại Việt Nam, có một số khoảnh khắc thực sự đáng nhớ đã tham gia vào dòng người ở Vũng Tàu.

“Họ mời tôi đi cùng. Theo cách rất Việt Nam, họ cho tôi ngồi sau xe máy và đưa tôi vào thị trấn. Chúng tôi đi trong 4 giờ từ 8 giờ tối. Cho đến nửa đêm. Tôi chỉ Tôi muốn tiếp tục. “Hoa Kỳ chia sẻ.

Aaron chỉ ra rằng không có bạo lực hoặc phá hoại giữa đám đông ăn mừng chiến thắng. Người lạ ôm anh và chụp ảnh cùng nhau. Nhiều người nói với anh: “Cảm ơn, chúng tôi yêu nước Mỹ”, và anh chàng cũng trả lời: “Cảm ơn, người Mỹ yêu Việt Nam!”

Người Mỹ nghĩ rằng không có gì. Bạn có thể mô tả tất cả cảm xúc của anh ấy về trải nghiệm này và ca ngợi Việt Nam là “đất nước của những chiến binh khiêm tốn”.

Trước khi kết thúc trò chơi, Alex Varninschi đã theo dõi trận bán kết Rumani với những người ủng hộ Rumani. Anh thấy những người ủng hộ trung thành thực hiện lời hứa của mình, nếu U23 Việt Nam thắng một quả phạt đền, “nhảy xuống hồ Linh Đàm”.

— Video: Alex Varninschi .

Nhiều người từ nước ngoài không nên bỏ lỡ cơ hội theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Qatar. Một thanh niên người Zimbabwe bị cuốn vào những phút cuối cùng của trò chơi. Sau khi đội U23 Việt Nam ghi bàn, anh không thể không la hét và nhiệt tình ghi lại cảnh tượng Xixi trong một ngôi trường gần căn hộ của mình. Video: NVCC .

Phạm Huyền