Nhìn vào bức ảnh này, nhiều du khách thừa nhận rằng họ chú ý nhiều hơn đến người chụp ảnh, hơn là thân hình chuẩn của cô gái giả tạo.

Nhìn vào bức ảnh này, nhiều du khách thừa nhận rằng họ nhận thấy sự chú ý của họ. Thay vì thân hình chuẩn mà cô gái đặt ra.

Đối với người phụ nữ này, đây có thể là bức ảnh lưu niệm nhàm chán nhất. — Đối với người phụ nữ này, đây có thể là bức ảnh lưu niệm nhàm chán nhất.

– Cho dù tư thế gợi cảm thế nào, khán giả vẫn thích thú với sự hấp dẫn của người đàn ông hài hước đằng sau cô hơn là cô gái mặc bikini màu vàng.

— Cho dù tư thế gợi cảm thế nào, khán giả vẫn bị thu hút bởi người đàn ông hài hước phía sau hơn là cô gái mặc bikini màu vàng phía sau.

– Ảnh Bức ảnh này được chụp ở California, Hoa Kỳ.

Bức ảnh này được chụp ở California, Hoa Kỳ.

Khi kiểm tra bức ảnh này, mọi người đều bị thu hút bởi nhân vật đâm vào cột đèn bên. Ở bên phải nhiều hơn “chủ nhân” đứng bên trái.

Nhìn vào bức ảnh này, mọi người đều bị thu hút bởi nhân vật rơi vào cột đèn bên phải. Đó không chỉ là “chủ nhân” bên trái.

Nhiều người nói rằng cặp đôi du lịch này rất đẹp. Nhưng chính người phục vụ bên trái đã khiến họ chú ý đến bức ảnh này.

Nhiều người nói rằng cặp đôi du lịch này là một cặp đôi rất đẹp. Nhưng chính người phục vụ bên trái đã thu hút sự chú ý của họ.

Hai người đàn ông đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bức ảnh này một lần nữa, và họ thừa nhận rằng người phụ nữ không mặc áo. Cái mông đen phá hủy hiện trường.

Hai người đàn ông đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bức ảnh này một lần nữa, và họ thừa nhận đã bị người phụ nữ mặc áo đen hủy hoại. Bức ảnh nổi tiếng này được chụp ở Quần đảo Cayman vào năm 2012. Sarah Bourland (Sarah Bourland), Natalie Zaysoff (Natalie Zaysoff) và Kendall Harlanin (Kendall Harlanin) là ba khách du lịch sợ bị hôn bởi một nụ hôn bất ngờ đằng sau họ. Bức ảnh nổi tiếng này được chụp vào năm 2012 tại Quần đảo Cayman. Ba khách du lịch, Sarah Bourland, Natalie Zaysoff và Kendall Harlanin, đột nhiên bị ánh sáng phía sau ôm lấy, cảm thấy rất sợ hãi.