Monica Lynn, 25 tuổi, đến từ Alabama, Hoa Kỳ, tiết lộ cách cô có thể đủ khả năng để đi du lịch trực tuyến khi ra ngoài. Trước tháng 1 năm 2015, Monica không bao giờ rời khỏi Hoa Kỳ. Một năm sau, cô đến 9 quốc gia khác nhau, cưỡi lạc đà ở Dubai, mua sắm ở Hồng Kông, đi bộ ở Ý hoặc bơi ở Barbados.

Cô ấy nói, vâng, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều làm việc văn phòng, cô ấy có thể phải đi đến nhiều nơi trong số này với số tiền cô ấy đã tiết kiệm được trong nhiều thập kỷ. Cuộc hành trình của Monica bắt đầu vào tháng 1 năm 2015, khi cô bắt gặp một bài viết trên trang web hẹn hò MissTravel, khi một người độc thân trả tiền cho một cô gái đi du lịch cùng cô. Hình ảnh cho thấy chèo thuyền ở Mexico vào tháng 4 năm 2015.

Sau khi rời vị trí cố vấn tài chính và gia nhập MissTravel, Monica bắt đầu nói chuyện với một giám đốc điều hành 31 tuổi. Họ bắt đầu trao đổi thông tin qua lại. Vào tháng 2 năm 2015, anh mời cô đến Barbados trong một tuần nghỉ. Người quản lý cung cấp cho anh ta một ghế hạng thương gia trong suốt chuyến đi, ở trong một khách sạn năm sao và có một ly cocktail trên bãi biển. Anh cũng mua quà và trang sức cho cô.

Monica cũng chỉ ra rằng không có áp lực để ngủ cùng nhau trong suốt hành trình. “Nó giống như một cuộc hẹn hò thông thường. Tôi không có bất kỳ sự bối rối nào về mối quan hệ này trừ khi bạn ở một nơi mà tôi không bao giờ nghĩ tới.” -Monica hẹn hò với 3 người đàn ông, nhưng chỉ có doanh nhân giàu có người Ý giành chiến thắng ở tuổi 28 Trái tim của cô ấy. “Chúng tôi đã có một mối quan hệ đặc biệt kể từ khi chúng tôi gặp nhau.” Trong bức ảnh, Monica đã dành một buổi sáng đẹp trời trên bãi biển Puerto Vallarta, Mexico, tháng 4 năm 2015 – Chuyến đi Hồng Kông của Monica. “Lữ khách đã thay đổi cuộc đời tôi. Monica nói:” Từ một người chưa bao giờ đi du lịch, hộ chiếu của tôi giờ đầy những con dấu. “

Kỳ nghỉ ý nghĩa nhất là dành cho những người bạn trai hiện đang sống ở Ý. Họ đi cùng nhau. Đi lang thang và ăn kem trên đường phố lãng mạn ở Rome vào tháng 10 năm 2015. Cùng với Monica, anh ấy là của cô ấy Tình yêu đích thực.

Xem thêm: Các nhà thám hiểm nước ngoài tiết lộ 10 lý do để yêu Hà Nội

Biểu đồ (theo Stuff)