Trong ảnh, một liên minh giàu có người Nga hy vọng sẽ thoát khỏi cái nóng thiêu đốt của World Cup và hy vọng rằng anh ta có thể chơi “ngầu” trên du thuyền.

Chuyến đi mùa hè của Hiệp hội những người giàu thế giới. Nguồn: CN.

Bức ảnh này là chủ sở hữu nổi tiếng của một tài khoản Instagram, với gần 2 triệu người đăng ký Sferaebbasta. Người đàn ông giàu có con trai đi du lịch trên một chiếc trực thăng tư nhân và chụp ảnh ở Paris, Pháp.

Chỉ có một chủ tài khoản làm đẹp trong ảnh. Anh cũng là thành viên của nước Nga giàu có và có danh tiếng hơn 100.000 người theo dõi trên Instagram.

Mùa hè là một bức ảnh được phát hành bởi Hiệp hội trẻ em giàu nhất thế giới, cho thấy du lịch nhiều hơn. Hầu hết những nơi họ chọn là những khu nghỉ dưỡng sang trọng ở du thuyền Maldives, Bahamas hay Caribbean.

Bức ảnh cho thấy một chuyến đi mùa hè của một đứa trẻ giàu có ở Azerbaijan. – Trẻ em Iran khỏe mạnh tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn trên du thuyền ở Địa Trung Hải.

Trong ảnh, Johanna Emma Olsson, blogger nổi tiếng của Wealthy British Kids. Cô hiện đang sống ở London và có gần một triệu người. Johanna đang đi nghỉ ở Positano, Ý. Sau đó, cô sẽ đến Portofino, một làng chài và khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Ý, và sau đó kết thúc chuyến đi ở Saint-Tropez, Pháp.

Trong ảnh, Renee Herbert có tài khoản Instagram với gần 1 triệu người theo dõi. Cô đang đi đến KwaZulu, Nam Phi cho chuyến đi năm ngày và đang đi trên một chiếc máy bay riêng.

Hình ảnh cho thấy Bryony Gorton, một đứa trẻ giàu có đến từ Manchester, Anh. Briony năm nay 22 tuổi. Bức ảnh này được chụp trong chuyến đi tới Puerto Banus, Marbella, Tây Ban Nha vào tháng 6.

Effortlyss là thành viên của một gia đình giàu có sống ở New York. Sở thích của anh ấy là đi du lịch khắp thế giới. Cô đã tải lên bức ảnh này vào ngày 8 tháng 7, nhưng từ chối tiết lộ điểm đến du lịch của mình.

Ảnh: Instagram

Anh Minh