Jonathan Look, 54 tuổi, là một nhiếp ảnh gia người Mỹ. Năm 2011, anh quyết định thay đổi cuộc sống của mình bằng cách khám phá tất cả các khu vực trên thế giới thông qua du lịch mạo hiểm. Tháng trước, khách du lịch và vợ đến thăm Việt Nam và quyết tâm khám phá làng Lê Mát. “, Xuất hiện chung. Ảnh: NVCC.

Làng rắn của Mat cách Hà Nội khoảng 20 phút đi xe. Nhiếp ảnh gia tự do Jonathan Nhìn ở đó đã nghe nhiều câu chuyện. Theo ý kiến ​​của ông, ngôi làng này phải chật cứng khách du lịch. Tuy nhiên, Cuộc sống yên bình của anh ấy và sự xuất hiện của không có khách trên tấm thảm làm anh ấy ngạc nhiên – dường như rất khó để tìm đường vì anh ấy không thể tìm thấy biển chỉ dẫn. Với sự giúp đỡ của người dân địa phương, cuối cùng hai người cũng có được điều ước. .

Khi được đưa đến khu vườn có mái tranh, có thể nhìn thấy rắn ở khắp mọi nơi, từ chai rượu đến lọ cho đến chuồng, tất cả dường như nhanh chóng bị thu hút .

Con rắn hổ mang bị bắt bởi một con dao sắc Lấy nó một cách nhanh chóng và cắt nó ra. Sau đó, đặt phần tim, gan, lá lách và hình con rắn của con rắn lên bàn thép để chuẩn bị cho bước xử lý tiếp theo.

Johnathan ở làng Lê Mát Các món ăn chúng tôi rất thích bao gồm da rắn, hành tây chiên và hành tây. Lá trầu chiên. Các món rắn truyền thống của Trung Quốc không phổ biến đối với khách du lịch Mỹ. “” Khi chúng tôi ngồi xuống bàn, chúng tôi thấy hai chất lỏng, một Nó có màu đỏ. “Jin nói, có một chiếc đĩa cứng vẫn đang đập”, Luke nói. Chai màu đỏ chứa rượu Việt Nam và máu rắn. Chai màu vàng còn lại là hỗn hợp mật và rượu. Loại bỏ trái tim rắn chắc trên rượu trắng, anh từ từ cầm đũa, nhặt nó lên, chăm chú nhìn rồi đặt ly xuống. Johnathan nhớ lại rằng lưỡi cứng của tôi cảm thấy nó lần cuối trước khi nuốt.

– Ngoài rượu thủy tinh, hai du khách người Mỹ còn cung cấp nhiều món ăn, như cháo rắn, hành tây chiên, rắn chiên với bánh tráng, da rắn chiên … những món ăn yêu thích của anh ấy và phụ nữ Đó là thịt rắn rán. Được bọc bằng lá trầu, chẳng hạn như rắn hổ mang và rắn ne.

Ăn uống, trông chóng mặt và đầy đủ. Ông nhớ lại: “Khi tôi đi bộ đến nhà hàng, có rắn ở khắp mọi nơi. Hét lên, cảm thấy bụng tôi đập mạnh. “Một lần nữa … Xuan Lu (Theo Lifepart2)