Sau khi chơi Perfect Nai (Tin Thuận) vào ngày 6/7, Thanh Duy Idol đã đặt xe cho Khánh Hòa để tiếp tục công việc của mình. Quan tâm đến khám phá, anh quyết định dừng chân tại một số địa điểm thú vị để “xem và sống hầu như”. Nữ ca sĩ đưa thuyền ra đảo theo lời giới thiệu của tài xế Bình Ba.

“Lời đề nghị cho con tàu này là 3,5 triệu đồng Việt Nam cho hai người. Duy và những người bạn đồng hành của anh ấy không biết về nó. Tôi ghét điều này. Hầu hết mọi người nói đó là một thử thách. Anh ấy nói, tìm kiếm Bình Ba trực tuyến Đường đua chỉ có giá 600.000 đồng, vì vậy Duy không đi đến đó nữa.

Thanh Duy tiếp tục được người lái xe giới thiệu đến Bãi Đại xinh đẹp. Biển trống và lặn nên sạch. “Tôi đồng ý, nhưng tài xế Đi trực tiếp đến nhà hàng hải sản. Mặc dù tôi không muốn, tôi vẫn phải đi vào. A la carte, gồm hai con tôm hùm nướng bơ tỏi, hai con cua luộc, hai quả dừa, tất cả 1,3 triệu đồng. “Anh ấy nói giá đã được niêm yết, vì vậy đừng phàn nàn.

Thanh Duy đã chụp ảnh ở Bãi Đại.

Thủ đô thích lặn biển, vì vậy khi anh ấy đang ăn, có người đề nghị anh ấy đi chèo thuyền. Duy ngay lập tức đồng ý với 200.000. Anh ấy nói rằng dịch vụ lặn ở đây rất tốt, san hô rất đẹp và có rất nhiều cá, nhưng sau mười phút thì “chán”. Nói về chủ nhân của chiếc xuồng, người này yêu cầu Duy lái thêm 15 phút nữa. Anh nhớ lại: “Tôi thấy anh ấy ấm áp và đáng yêu. Thế là anh tham gia cuộc thi. Nhưng khi kết thúc trò chơi, anh đếm được 500.000 đồng và làm thêm 15 phút. “Anh ấy chỉ đồng ý trả 250.000 đồng và tiền tip 50.000. — Thanh Duy có kinh nghiệm về dịch vụ hàng hải ở nước ngoài, vì vậy anh ấy chán tham quan ở đây. Anh ấy nói rằng anh ấy đã đến Boracay (Philippines) trước đó và mua Tôi đã có một chuyến đi ngắn 500.000 đồng. Sau khi đưa khách hàng ra bãi biển với mũ lặn, khi họ đi dưới biển để cho cá ăn, họ cũng chụp ảnh và quay video miễn phí, sau đó cung cấp ảnh và video trên thẻ nhớ USB. Hay như Koh Chang (Thái Lan), tour du lịch đảo 5 ngày chỉ tốn hơn 500.000 đồng. Du khách có thể lặn biển, tắm nắng và ăn hai bữa.

Theo anh, nếu dịch vụ du lịch Việt Nam ” “Bến tàu”, người nước ngoài sẽ quay lại. Thanh Duy nói: “Ngành du lịch Việt Nam cần phải thay đổi. Các quan chức du lịch cần nói chuyện nhiều hơn và cung cấp lời khuyên và hướng dẫn cho khách du lịch. Hãy có đạo đức và ăn uống. “— Đọc thêm: Số đường dây nóng, chỉ trong trường hợp” bị hack “-Wei’an