Vào cuối tháng 12 hàng năm, một góc của Phạm Ngọc Thạch-Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, tràn ngập hoa mai vàng, cho thấy mùa xuân đang đến gần. Ngoài ra, do không gian truyền thống, phố Ông Đỗ đã thu hút người dân và khách du lịch trong 13 năm. Hôm nay, anh được chế tạo cẩn thận.

Vào cuối tháng 12 hàng năm, tại góc đường Phạm Ngọc Thạch-Nguyễn Thị, Chih Minh Khai ở quận đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh tỏa sáng với hoa mai vàng, tượng trưng cho mùa xuân đến. Ngoài ra, do không gian truyền thống, phố Ông Đỗ đã thu hút người dân và khách du lịch trong hơn 13 năm. Con phố này đã được chế tạo cẩn thận. Hàng chục cây mai giả được trang trí trong toàn bộ quá trình, bao quanh là các khu du lịch. Khi nhiều người dân Aodai đến đây để chụp ảnh, bầu không khí càng trở nên sôi động.

Có hàng chục cây mai giả được trang trí dọc đường, và các khu du lịch đều ở xung quanh. Khi nhiều người từ Aodai đến đây để chụp ảnh, không khí càng sôi động hơn.

Cô Sophie đến từ Bỉ nói rằng cô rất hạnh phúc khi có thể mặc trang phục truyền thống của Việt Nam trên đường phố. Khách du lịch nói: “Không khí ở đây rất sống động. Tôi rất vui khi được sống trong bầu không khí này.” Đây là chuyến thăm đầu tiên của Sophie đến Việt Nam để khám phá ngày lễ Tết truyền thống của người Việt. Khách du lịch ở Aodai đã làm gián đoạn đám đông để ghi lại những kỷ niệm.

Cô Sophie đến từ Bỉ nói rằng cô rất hào hứng khi mặc quần áo truyền thống của Việt Nam. thành phố. Khách du lịch nói: “Không khí ở đây rất sống động. Tôi rất vui khi được sống trong bầu không khí này.” Đây là chuyến thăm đầu tiên của Sophie đến Việt Nam để khám phá ngày lễ Tết truyền thống của người Việt. Du khách mặc váy dài chạy quanh đám đông để ghi lại những kỷ niệm.

“Ô tô và người qua đường rất đông, nhưng tôi càng hạnh phúc, càng nhiều Tết sẽ đến.” Một vị khách đến từ Tan vui vẻ nói. Một vị khách của Ping Tan Bình vui vẻ nói: “Vì không thể vào những con đường được trang trí hoa mai, nhiều cô gái chọn những góc xa.” “Ô tô và đám đông quá đông, nhưng tôi càng hạnh phúc, càng nhiều Tết sẽ đến.” Nhiều cô gái đã chọn góc xa nhất của con phố được trang trí bằng hoa hạnh nhân.

Năm nay, nơi này thu hút thư từ gần 60 quý ông. Đàn ông ở mọi lứa tuổi mặc váy dài và khăn tắm và ngồi trong một bầu không khí táo bạo.

Năm nay, nơi này thu hút thư từ gần 60 quý ông. Mọi người ở mọi lứa tuổi đều mặc váy dài, khăn và ngồi trong một bầu không khí đậm nét truyền thống.

Vì trang trí Tết, nhiều trung tâm mua sắm ở thành phố này thu hút rất nhiều người. hình ảnh. Kể từ đầu tháng 1, nhiều người đã đến đây để chụp ảnh.

Vì trang trí Tết, nhiều trung tâm mua sắm trong thị trấn thu hút nhiều người đến chụp ảnh. Kể từ đầu tháng 1, nhiều người đã đến đây để chụp ảnh đón năm mới.

An Ngọc Anh (sống tại Phú Nhuận) cho biết cô đã đến đây hai lần để chụp ảnh. “Tiểu cảnh năm nay đã được thiết kế cẩn thận và đẹp hơn năm trước. Ngọc Anh nói.

Ngọc Anh Friend (sống ở Phú Nhuận) nói rằng anh ấy đến đây hai lần để chụp ảnh.” Những tiểu cảnh năm nay đã được thiết kế cẩn thận. Đẹp hơn năm trước. Ngọc Anh nói.

Vào buổi trưa, mặt trời thiêu đốt khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi sau khi chụp ảnh. Một số người nằm nghỉ trên những hàng cây ven đường để lấy lại sức.

Vào buổi trưa, mặt trời thiêu đốt khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi sau khi chụp ảnh. Một số người ngồi trên cây bên đường để lấy lại sức.

Trong một không gian Tết khác trên đường Nguyễn Thị Minh Khai ở quận 1, các phòng thư pháp, hội họa, nghệ thuật và nhiếp ảnh được trang trí rất đẹp. Nhiều đồ vật, như tranh sơn dầu, khớp nối, đồ gốm, gỗ, v.v., được treo và trưng bày trong nhiều gian hàng để thu hút khách du lịch.

Trong không gian năm mới trên đường Nguyễn Thị Minh Khai ở quận 1, các gian hàng thư pháp, tranh vẽ, tác phẩm nghệ thuật … được trang trí đẹp mắt. Nhiều đồ vật, như tranh, thơ, gốm, gỗ, v.v., được treo và trưng bày trong hầu hết các gian hàng để thu hút khách du lịch.

Có gần 20 gian hàng ở nơi này. Du khách có thể mua nhiều đồ trang trí năm mới hoặc để mọi người ở đây vẽ phong bì màu đỏ, viết thơ hoặc những từ có ý nghĩa … và trả giá có sẵn.

Nơi này gần 20 quầy hàng. Khách du lịch có thể mua nhiều đồ trang trí năm mới hoặc yêu cầu chúngThẻ ở đây thu hút tiền may mắn, viết câu hoặc từ có ý nghĩa … và trả giá có sẵn.

Vy (sống ở tỉnh Đồng Nai) mặc một chiếc áo choàng dài hàng chục km. Bạn có thể đến thăm và lấy chậu hoa trong Tết cũ. Không gian của Cung Văn hóa và Lao động ở Quận 1.

You Wei (sống ở tỉnh Đồng Nai) ) Mặc váy dài, tôi đi bộ hàng chục cây số, đến thăm những chậu hoa của Espace Tết, Cung Văn hóa Lao động ở Quận 2 và chụp ảnh 1.

Lúc đó, hai du khách người Ukraine rất bất ngờ trước không khí Sài Gòn. “Trước khi chúng tôi đến đây, chúng tôi không biết đó là Tết của người Việt Nam. Chúng tôi đã thấy hoa và đồ trang trí đầy màu sắc ở khắp mọi nơi. Mark Wen nói. Sau khi mua sắm, hai người đã mua những chiếc cặp làm quà lưu niệm.

Hai Một du khách người Ukraine đã rất bất ngờ trước bầu không khí ở Sài Gòn. “Trước khi đến đây, chúng tôi không biết đó là Tết của người Việt. Chúng tôi thấy hoa đầy màu sắc và trang trí ở khắp mọi nơi. Mark Wen nói. Sau khi mua sắm, cả hai đã mua những chiếc cặp làm quà lưu niệm.