Câu chuyện kể về hành trình của hai hành khách, một trong số họ đang ngồi trên ghế máy bay, người còn lại không nhìn thấy. Hai người đi từ Yokohama đến Saga, Kyushu, Nhật Bản. Họ đã sống với nhau hơn 50 năm. Đây cũng là chuyến đi cuối cùng mà một cặp vợ chồng già có thể đi du lịch cùng nhau. Trong chuyến đi này, người chồng đã đóng gói tro cốt của vợ mình trong một cái túi lớn.

Mặc dù tên của nữ tiếp viên không được tiết lộ, người Nhật gọi ông là “bà chủ nhà xinh đẹp nhất thế giới”. Ảnh: Tin tức.

Tại sân bay, khách hàng cũ này đã hỏi nhân viên bán vé rằng anh ta có thể mang tro cốt của vợ mình khi mua vé không. Câu trả lời là “bạn có thể” thỏa mãn anh ấy. Trên máy bay, người chồng đặt chiếc túi vào ngăn trên cùng, đóng nắp và ngồi xuống.

Nhưng cái túi không kết thúc ở đó. Tiếp viên đột nhiên đến gần anh ta và hỏi: “Ghế bên cạnh vẫn trống. Đối tác của bạn có muốn ngồi không?” .

– Sau đó, cô đặt cái túi sang một bên. Làm trống ghế và thắt dây an toàn. Trong suốt hành trình, hai “hành khách” được mời uống nước.

“Chúng tôi đã có thể đi cùng nhau trong chuyến đi cuối cùng của chúng tôi. Đó chỉ là hai chúng tôi, không có gì hơn.” Người đàn ông tình cảm nói với bạn mình. -Câu chuyện sau khi xuất bản nhanh chóng trở thành chủ đề nóng tại Nhật Bản. Theo tài khoản @com_kamada đăng câu chuyện lên Twitter, vụ việc là có thật và nói về người bạn của cha mình. Nó cũng được xuất bản trong một tờ báo Nhật Bản được viết bởi cha của Kamada.

Nhiều người nói rằng họ rất xúc động khi đọc câu chuyện này. “Điều này khiến tôi tin rằng những người dường như bình thường nhất vẫn có tình yêu và lòng tốt xung quanh chúng ta.” “Vì vậy, chuyến đi cuối cùng của họ ngồi cạnh nhau, điều đó thực sự thỏa mãn.” … là độc giả yêu thích của độc giả. các bình luận của.