Ed Stafford (43 tuổi) và Laura Bingham (26 tuổi) và con trai 2 tuổi của họ Ran sống sót trên một hòn đảo sa mạc ở Indonesia. Thức ăn và nước uống bị hạn chế, và những thứ duy nhất họ mang đến hòn đảo là quần áo họ mặc, chuối và dao.

Laura (trái) và Ed (phải) đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Con trai, tránh xa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại. Ed và Laura bị buộc phải xây dựng nơi trú ẩn, bắt cá, tìm nước sạch và giám sát Ran. Họ cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm trên đảo và một trong số họ không bao giờ tranh cãi vì điều đó không mang lại cho họ niềm vui.

Cặp đôi đã chọn lý do cho thử thách này, vì vậy họ không nguy hiểm trên đảo như trên đảo. Gia đình. Họ nói: “Thật khó để tìm nước và thức ăn, nhưng nguy hiểm ở đây không nguy hiểm như sống ở Vương quốc Anh. Gần đây đã xảy ra một vụ tấn công bằng dao ở Anh.” Ed và Laura hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình của các bậc cha mẹ khác. Để khuyến khích họ đối mặt với những thách thức với con cái của họ. Tuy nhiên, Ed khẳng định rằng cuộc sống trên các đảo sa mạc có nhiều rủi ro, nhưng họ có thể giảm thiểu những rủi ro này càng nhiều càng tốt. Mang theo một đứa con trai 2 tuổi có nghĩa là chúng không bao giờ có thể thư giãn, cũng không thể thực sự thư giãn, vì chúng phải chăm sóc em bé.

Khi mới đến đảo, cặp đôi không quyết định phải làm gì và làm gì trước. Hãy chắc chắn rằng Ran đã không làm bất cứ điều gì nguy hiểm. Sau đó, Ed sớm nhận ra rằng kỹ thuật đảm bảo an toàn cho gia đình mình là “tập trung vào khoảnh khắc và nhận ra sự nguy hiểm”. Ed nói rằng nếu cuộc sống của họ trên đảo trở nên bất lợi cho con trai, họ sẽ dừng lại. Miễn là gia đình họ hạnh phúc nhất có thể, vợ chồng anh có thể thay đổi nơi cư trú, nơi cư trú, lối sống và công việc. Nó bao gồm 6.400 km của sông Amazon. Họ kết hôn tại làng Ed, sinh ra ở Hà Nội, Anh, vào năm 2016. Con trai của Ran được đặt theo tên của Ranulph Fiennes, nhà thám hiểm yêu thích của anh.

Anh Minh (Tin tức)