Nhiều trang truyền thông xã hội đã chia sẻ hình ảnh của hai chàng trai trẻ giữa hai đứa con trai của họ. Quần áo của họ không che kín cơ thể của họ. Chúng được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của nhiều người. Huỳnh Hữu Khoa, một trong hai nhân vật chính xuất hiện trong bức ảnh, nói: “Tôi chỉ thích nó, vì vậy tôi đã chụp một bức ảnh, và có một hình ảnh của tuổi trẻ trong đó. Hãy nhớ. Tôi cũng muốn chụp nhiều bức ảnh khác nhau.” – – Ngoài những bức ảnh được chụp trên đỉnh núi Palom, Hoya và những người bạn của mình còn chụp ảnh khỏa thân ở nhiều địa điểm du lịch khác. Tác giả.

Sau khi xem bức ảnh, hầu hết mọi người nói rằng đó là một hình ảnh gây khó chịu ảnh hưởng đến những người xung quanh: “Có thể mọi cách để chụp ảnh hoặc tư thế lạ như thế này đều gây khó chịu và thiếu tôn trọng người khác. Bức ảnh này chắc chắn không mang tính nghệ thuật, chỉ gây sốc, bắt mắt và tràn đầy tình yêu. “

Một câu nói khác cũng bày tỏ ý kiến ​​của mình:” Những địa điểm du lịch được chụp bởi các cảnh đẹp khỏa thân không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới. Tất cả đều bị lên án. Làm điều này, nhưng nhiều người bị ảnh hưởng bởi sở thích này không còn là vấn đề cá nhân nữa. “” Có thể bạn nghĩ rằng ở Việt Nam, mọi người đã lỗi thời và không cởi mở như người phương Tây. Bạn có nên bị chỉ trích? Anh ấy phải tuân theo văn hóa và phong tục ở đây. Bạn chắc chắn rằng người dân ở phương Tây, do đó, xin vui lòng chấp nhận cho dù bạn khỏa thân ở một địa điểm du lịch “, LeoTran nói.

Xem thêm: Những người ngủ trên đường trần truồng trên đường phố

Theo Ngoisao